Hitori Gotoh từ Bocchi the Rock có Nendoroid

Rate this post

Hitori “Bocchi” Gotoh rất đáng tin cậy từ người yêu dấu Đá Bocchi series đang có Nendoroid chính thức của Good Smile Company. Đơn đặt hàng trước sẽ có sẵn từ ngày 9 đến ngày 23 tháng 2 và có giá ¥5800 (~$44). Nendoroid có chiều cao xấp xỉ 100mm và có ba biểu cảm khuôn mặt: lo lắng, khóc lóc và suy sụp. Một cây đàn guitar, chăn và các bộ phận tùy chọn khác cho các tư thế khác nhau cũng được đi kèm.

Hitori “Bocchi” Gotoh là một trong những nhân vật chính trong Đá Bocchi truyện tranh và phim hoạt hình. Cô ấy là một trong những nghệ sĩ guitar của Ban nhạc Kessoku. Anime bao gồm 12 tập và được phát sóng từ ngày 9 tháng 10 năm 2022 đến ngày 25 tháng 12 năm 2022. Studio CloverWorks làm hoạt hình chuyển thể dựa trên manga 4-koma của Aki Hamaji. Keichiro Saito đạo diễn anime với Erika Yoshida viết kịch bản. Kerorira đóng vai trò là giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Yoshino Aoyama trong vai Hitori Gotoh
  • Sayumi Suzushiro trong vai Nijika Ijichi
  • Saku Mizuno trong vai Ryo Yamada
  • Ikumi Hasegawa trong vai Ikuyo Kita
  • Maaya Uchida trong vai Seika Ijichi
  • Sayaka Senbongi trong vai Kikuri Hiroi

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và họ mô tả nó như sau:
Hitori Gotoh, “Bocchi-chan,” là một cô gái sống nội tâm và nhút nhát với mọi người đến nỗi cô ấy luôn bắt đầu cuộc trò chuyện của mình bằng “Ah…” Trong những năm cấp hai, cô ấy bắt đầu chơi guitar, muốn tham gia một ban nhạc vì cô ấy nghĩ đó có thể là cơ hội để ngay cả một người nhút nhát như cô ấy cũng có thể tỏa sáng. Nhưng vì không có bạn nên cuối cùng cô ấy đã tự mình luyện tập guitar sáu tiếng mỗi ngày. Sau khi trở thành một tay chơi ghi-ta điêu luyện, cô ấy đã tải các video quay cảnh mình chơi ghi-ta lên internet với tên “Người hùng ghi-ta” và mơ ước được biểu diễn tại buổi hòa nhạc lễ hội văn hóa của trường mình. Nhưng cô ấy không những không thể tìm thấy bất kỳ người bạn nào trong nhóm, trước khi cô ấy biết điều đó, cô ấy đã học cấp ba và vẫn chưa thể kết bạn! Cô ấy đã thực sự gần như trở thành một người khép kín, nhưng một ngày nọ, Nijika Ijichi, tay trống của Ban nhạc Kessoku, đã tìm đến cô ấy. Và vì thế, cuộc sống hàng ngày của cô bắt đầu thay đổi từng chút một…

Nguồn: Trang web Công ty Good Smile
© Hamaji Aki / Hobunsha, Aniplex

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *