Tenka Seiha »Ittoki the Ninja # 04 – Ninja Smash and Grab» Blog Archive

Rate this post

Ittoki the Ninja # 04 – Ninja Smash and Grab

Ngày 25 tháng 10 năm 2022

Mỗi ngày, ninja càng xa ánh sáng của thần.

Số lần hiển thị:

Các nhân vật và câu chuyện tiếp tục khá tệ, nhưng nó cũng vẫn mang đến một số hài hước không chủ ý chỉ từ mọi thứ ngu ngốc đến mức nào. Học cho bài kiểm tra? Không, chúng tôi là ninja, vì vậy chúng tôi chỉ cần đá vào văn phòng của giáo viên, trong khi cô ấy ở đó, và đánh cắp câu trả lời. Hậu quả của việc thất bại là… một số việc vặt, bạn nhớ nhé. Và chúng tôi không cần chìa khóa. Và tất cả đều công bằng nếu bạn không bị bắt, vì vậy hãy ném một quả bom khói, bắt đầu hét lên kế hoạch, và hãy làm điều này! Ồ, nhưng cũng có một kẻ phản bội! Nếu tôi có bất kỳ niềm tin nào vào văn bản, tôi sẽ cho rằng đó là một trong những cô gái, bởi vì đó sẽ là một bước ngoặt thực sự và có thể là một số phát triển nhân vật cho họ. Tôi không.

Ở phía bên kia, chúng tôi có các ninja Kinh doanh nghiêm túc, những người có các tòa nhà văn phòng và mọi thứ. Và vì ninja-ing là một tập đoàn đa quốc gia rộng lớn, nên tôi cũng phải đảm nhận vai trò vệ sinh viên ninja, kế toán ninja và thợ ống nước ninja. Aaah, con gái tôi đúng là một cô gái đáng quý, bây giờ xin lỗi khi tôi đi quấy rối tình dục nhân viên của mình. Ngoài ra, chúng ta hãy giữ sự kết hợp trong két sắt trên một tờ giấy ghi chú trên két sắt. Đó là bảo mật ninja thực sự. Có lẽ đã đến lúc phải xem xét kỹ kịch bản của chúng tôi và tự hỏi bản thân xem liệu chúng tôi có nên thực hiện bất kỳ phần nào của việc này một cách nghiêm túc hay chúng tôi có nhiều điểm chung với mức độ cảm nhận của Lego Ninjago hơn những gì chúng tôi nhận ra.

Tập tiếp theo:

Posted in Ittoki | Miễn bình luận “

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *