Tenka Seiha » Động vật khổng lồ của Ars #05 — Cơn sốt núi » Lưu trữ blog

Rate this post

Động vật khổng lồ của Ars #05 — Cơn sốt núi

Ngày 3 tháng 2 năm 2023

Xã hội này đặt ra một số câu hỏi nhân học.

Số lần hiển thị:

Thật là một nền văn hóa tò mò của Orc người miền núi đây là. Bạn phải chứng minh sức mạnh của mình, nhưng khi gặp khó khăn, đó là lúc những nghệ sĩ thổi sáo Orc và vũ công diễn giải xuất hiện. Và tình yêu là tình yêu. Dị tính, đồng tính luyến ái, giao thoa, bất cứ điều gì. Làm ơn, tẩm bổ cho phụ nữ của chúng tôi trước khi bạn đi. Máu hỗn hợp là máu hùng mạnh! Đừng lo lắng về quá khứ. Sống cho hôm nay! Xã hội orc này tiến bộ hơn hầu hết các mô tả về xã hội hiện đại, Nhật Bản hay Mỹ. Ai nhìn lũ Orc và tự nghĩ “Đây. Đây là xã hội của những chiến binh sẽ là hình mẫu của lòng khoan dung, sự chấp nhận và tình yêu tự do’. Và tôi cá là họ thổi sáo rất hay.”

Chỉ riêng điều đó thôi cũng đủ khiến tập phim trở nên thú vị đối với tôi, đặc biệt là sau buổi chiếu thảm khốc hôm thứ Năm. Nó chủ yếu là toàn bộ tập phim thực hiện toàn bộ trò đùa Maverick về một xã hội được cho là man rợ đã hoàn toàn hiện đại hóa và nhân vật chính đã quá quen thuộc, nhưng đó là một điều hay và khác thường đối với anime. Có vẻ như ít nhất chúng ta cũng sẽ gắn bó với một tập phim khác. Không thể nói rằng các thành viên trong nhóm phụ đã tự làm bất cứ điều gì, nhưng ít nhất họ đã được giảm thiểu khá nhiều trong tuần này để cho phép các vũ công diễn giải orc và những người thổi sáo làm việc của họ.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *