Revenger thêm Nobuhiko Okamoto & Daisuke Hirakawa vào dàn diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho bộ anime hành động lịch sử kẻ báo thù đã thông báo về việc bổ sung hai diễn viên lồng tiếng mới tham gia chương trình. Bộ anime dài 12 tập được công chiếu lần đầu vào ngày 5 tháng 1 năm 2023.

Các diễn viên bổ sung bao gồm Nobuhiko Okamoto như Saimon Shishido và Daisuke Hirakawa như Lưu. Họ tham gia một dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Jun Kasama trong vai Raizo Kurima, Yuuichirou Umeharvới tư cách là Yuen Usui, Shunsuke Takeuchi trong vai Teppa Murakami, Shouta Hayama như Soji, và Hisako Kanemoto như Nio. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Akio Ootsuka như Gerald Kano và Takehito Koyasu vai Jinkuro Isarizawa.

hồi sinh bổ sung dàn diễn viên lồng tiếng trực quan
© NGƯỜI PHỤC HỒI

Đội ngũ sản xuất anime bao gồm Masaya Fujimori (Kemono Jihen) làm giám đốc, Tướng Urobuchi (vượt qua tâm lý) với tư cách là người viết kịch bản và đồng viết kịch bản với Renji Ooki (bong bóng), và Hosogoe Yuuji (Saga của Tanya Ác ma) với vai trò thiết kế nhân vật. Hosogoe tham gia Yuuki Nishioka (Bokura no Nanokakan Sensou) Và Emiko Endou (Kemono Jihen) với tư cách là người giám sát hoạt hình. Jun Futamata đang sáng tác bản nhạc và Urobuchi được ghi nhận là người đưa ra ý tưởng câu chuyện gốc. Tác phẩm hoạt hình Ajia-do phụ trách sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

NitroplusShouchiku đã công bố sản xuất loạt phim vào tháng 9 năm 2022 và được ghi nhận là người lập kế hoạch ban đầu cho dự án.

nhân vật chính trong anime hồi sinh
© NGƯỜI PHỤC HỒI

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến kẻ báo thù loạt phim hoạt hình và mô tả nó là:

Khi sát thủ bậc thầy Usui Yuen điều tra một loạt vụ ám sát nhằm vào đại gia tộc samurai, Satsuma, anh gặp Kurima Raizo, thành viên và là người sống sót sau một trong những vụ tấn công. Cùng nhau, họ khám phá ra bản chất thực sự của những vụ giết người này còn lớn hơn cả những tài nguyên bị đánh cắp. Khi họ đến gần hơn với sự thật, liệu họ có sống sót để trả thù chính xác?


Nguồn: Trang web Anime chính thức của Revenger

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *