Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc tiết lộ Trailer mới & Thành viên diễn viên cấp trên

Rate this post

Một đoạn giới thiệu PV mới đã được phát hành cho Sát Quỷ Nhân: Kimetsu no Yaiba Swordsmith Village Arc, làm nổi bật bốn diễn viên lồng tiếng mới cho mười hai Cấp trên của Kizuki. phim hoạt hình là dự kiến ​​khởi chiếu vào tháng 4 năm 2023 với 1 giờ chiếu sớm đặc biệt.

Các diễn viên bổ sung tham gia bộ anime bao gồm Ryoutarou Okiayu như Kokushibo, Mamoru Miyano như Doma, Toshio Furukawa như Hantengu, và Kousuke Toriumi như Gyokko.

ban nhạc rock nhật bản NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ SỨ MỆNH và ca sĩ dân tộc đang hát ca khúc mở đầu “Kizuna no Kiseki” cho mùa thứ tư của anime.

Giám đốc Sotozaki Haruo và thiết kế nhân vật/giám đốc hoạt hình Akira Matsushima đang trở lại làm việc cho Arc làng thợ rèn. ufotable đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

mùa thứ tư của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba sẽ ra mắt sớm tại một sự kiện thảm đỏ đặc biệt ở Los Angeles vào ngày 18 tháng 2 năm 2023. Sự kiện này sẽ có sự xuất hiện đặc biệt từ Natsuki Hanae và nhà sản xuất Aniplex Yuuma Takahashicũng như một buổi biểu diễn âm nhạc của Giống.

chuyến tham quan vòng quanh thế giới vòng cung làng kiếm sĩ diệt quỷ
© KG/​S, A, U

Sự kiện ra mắt là một phần của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba -To the Swordsmith Village- World Tour bắt đầu bằng một sự kiện kéo dài hai ngày ở Tokyo, sau đó là các sự kiện ở Paris, Berlin, Mexico City, Seoul và Đài Bắc. Nó sẽ chiếu các tập 10 và 11 từ Khu giải trí Arctiếp theo là buổi ra mắt kéo dài một giờ của bộ phim Arc làng thợ rèn ở 4K với âm thanh được làm lại.

đầu tiên Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba phần được công chiếu vào năm 2019 và được tiếp nối vào năm 2020 bởi bộ phim hoạt hình Sát Quỷ Thủ – Kimetsu No Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen. Phiên bản phát sóng truyền hình của tàu Mugen công chiếu vào tháng 10 năm 2021, trong khi Khu giải trí Arc được phát sóng từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022. Crunchyroll đang phát trực tuyến cả bộ phim và các phần trước của anime.

Anime dựa trên bộ truyện tranh của Gotouge Koyoharu và được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha từ ngày 15 tháng 2 năm 2016 đến ngày 18 tháng 5 năm 2020. Tổng cộng có 23 tập tankoubon đã được phát hành.

hình ảnh trêu ghẹo làng kiếm sĩ diệt quỷ
© KG/​S, A, U

Viz Media phát hành manga bằng tiếng Anh và mô tả tóm tắt như sau:

Học cách tiêu diệt yêu quái không hề dễ dàng, và Tanjiro hầu như không biết bắt đầu từ đâu. Sự xuất hiện bất ngờ của một cậu bé khác tên Giyu, người dường như biết chuyện gì đang xảy ra, có thể đưa ra một số câu trả lời—nhưng chỉ khi Tanjiro có thể ngăn Giyu giết em gái mình trước!

Bộ truyện tranh đã truyền cảm hứng cho nhiều phần ngoại truyện khác nhau, trong khi anime đã truyền cảm hứng cho các vở kịch trên sân khấu và trò chơi chiến đấu 3D của Kẻ giết quỷ -Kimetsu no Yaiba- The Hinokami Chronicles.


Nguồn: Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Twitter chính thức của Nhật Bản

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *