Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #05 — Sự hiển linh của giai cấp tư sản » Lưu trữ blog

Rate this post

Chiến tranh phương Bắc #05 – Sự hiển linh của giai cấp tư sản

Ngày 3 tháng 2 năm 2023

Không, nhưng thực sự. Tại sao lại có cống thoát nước khổng lồ giữa sa mạc?

Số lần hiển thị:

Ít nhất thì điều này vẫn được đánh giá là một bộ phim hài. Chắc chắn là vô tình, nhưng không có cách nào khác để mô tả thỏa thuận của một quý tộc ngẫu nhiên đó. Anh ta xuất hiện trên màn hình khoảng hai phút với tư cách là một tên lừa đảo giàu có hư hỏng thông thường, sau đó nhìn thấy một đứa trẻ bẩn thỉu và ngay lập tức có một sự hiển linh rằng giới quý tộc được giai cấp vô sản ủng hộ, do đó anh ta phải tạo ra một thế giới không có giới quý tộc. Và mọi người vỗ tay hoan hô. Đó thực sự là bối cảnh và toàn bộ cốt truyện B của tập phim. Nói với tôi rằng điều đó không vui nhộn.

Mặt A của tập phim có lẽ là dịch vụ dành cho người hâm mộ thuần túy dành cho những người hâm mộ trò chơi, như tôi đã đề cập, tôi thì không. Vâng, tôi nhận ra ngay rằng anh chàng trong OP là nhân vật chính của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ bỏ ra bất kỳ nỗ lực nào để tạo hoạt ảnh cho bất kỳ trận chiến nào thông qua ngục tối ngẫu nhiên theo đúng nghĩa đen mà cô ấy rơi vào… giữa hư không. Tất cả những gì bạn nhận được là những bức ảnh tĩnh ấn tượng và sau đó những con quái vật biến mất trong ánh sáng lấp lánh. Kịch bản cũng không khá hơn chút nào. “Tôi ở đây vì tôi được lệnh phải giết con quái vật đó.” –hai phút sau– “Cái gì!? Bạn sẽ giết con quái vật đó!? NHƯNG TẠI SAO!?” Và bây giờ, bởi vì đó là một thứ trong trò chơi mà chúng ta cần tham gia, đó là câu cá.

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *