Tenka Seiha »Chainsaw Man # 03 – Man Bat» Blog Archive

Rate this post

Chainsaw Man # 03 – Man Bat

Ngày 25 tháng 10 năm 2022

Tại sao chúng ta tiếp tục cho thấy mọi người đang thu mình lại vì bị tổn hại?

Số lần hiển thị:

Thật là kỳ lạ khi chương trình tình cờ làm nổ tung toàn bộ các dãy phố và rất vui khi thể hiện việc cắt xén động vật, nhưng bất kỳ loại tác hại nào đến với những người ngẫu nhiên đi về ngày của họ? Đó là hoàn toàn vượt quá giới hạn. Chúng tôi sẽ chỉ ra rõ ràng rằng họ sẽ thoát ra khỏi nguy hiểm vào giây cuối cùng mọi lúc. Bạn là PG-13 hay gì? Nó cũng đang tiếp tục kéo xa như tôi lo ngại. Họ giới thiệu một anh chàng chỉ để đá anh ta trong những quả bóng, và bây giờ là cô gái ngay lập tức đi thẳng vào hồi tưởng để trở thành một người khốn khổ gặp nạn. Hai tập phim vừa qua đã giới thiệu ba nhân vật (và một quái vật dơi) và không ai trong số họ làm được gì ngoài việc ngồi ngoài lề.

Tôi cũng sẽ đến đây với cảm giác nóng đỏ rằng cảnh hành động kết thúc tập phim khá tầm thường. Nó chắc chắn là hoạt hình tốt từ góc nhìn “có rất nhiều khung hình”, nhưng tất cả chỉ là những cú đấm, vụ nổ và tiếng la hét về bộ ngực. Phần lớn điều tương tự đã khiến tôi tắt các cảnh hành động Fate của UFOTable nhưng có chút sai lầm hơn một chút; tất cả tiếng ồn lớn và đèn nhấp nháy, nhưng ít vũ đạo, cao độ, dòng chảy, thăng trầm … về cơ bản không liên quan đến viết, chỉ tạo dáng và càu nhàu cho đến khi họ quyết định cuộc chiến kết thúc. Tôi sẽ mãi mãi coi rằng một Yozakura chiến đấu chống lại người sói là tiêu chuẩn vàng cho một cảnh hành động. Trò đùa dí dỏm, phát triển nhân vật, xoay vần trong cuộc chiến, các nhân vật chính chống lại kẻ thù rõ ràng vượt trội bằng cách sử dụng tất cả sự tinh ranh và tháo vát để hạ gục một cú đấm duy nhất. Không chỉ ba phút ồn ào chói tai, tạo dáng, cả hai bên phải đối mặt với mọi cuộc tấn công, tạo dáng nhiều hơn, la hét về bộ ngực, và sau đó nó chỉ kết thúc vì thời gian chạy đã hết.

Posted in Chainsaw Man | 2 bình luận »

Để lại một bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, bản thô, âm nhạc, v.v. Hãy thoải mái sửa chữa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận thô lỗ hoặc ngu ngốc quá mức sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *