Tenka Seiha » Atelier Anis #04 — Ngày Giặt ủi » Blog Archive

Rate this post

Atelier Anis #04 — Ngày giặt giũ

Ngày 25 tháng 1 năm 2023

Mệt mỏi.

Số lần hiển thị:

Chúng ta có thể bắt đầu với phần hay của tập phim. Cuối cùng cũng có người nói “Được rồi, Euphie muốn gì?” Và đó là phần cuối của những mặt tích cực của tập phim này. Ngay cả điều đó cũng có vấn đề là người nói đó chính là Euphie. Vâng, Anis đã đáp lại bằng cách nói “Bạn phải tìm ra điều đó”, sau đó nói rằng cô ấy chọn bất cứ thứ gì cũng được, miễn là cô ấy ở lại với cô ấy, rồi đè cô ấy xuống giường. Không phải là một phản ứng lý tưởng cho một mối quan hệ đã có vấn đề! Nhưng chắc chắn rồi, chúng ta hãy dành mười lăm phút chết tiệt để giặt đồ và giải thích cô ấy hoàn hảo như thế nào. Euphie có thực sự bị ốm không? Có vẻ như nó được dự định chỉ là cô ấy đỏ mặt vì giiiiirl, ngoại trừ sau khi người thứ sáu mươi bảy khăng khăng rằng đó thực sự là một cơn sốt, thay vào đó, tôi cảm thấy như mình đang bị ngạt thở.

Sau đó, chúng ta đến với cốt truyện được cho là tiêu tốn một con số khổng lồ năm phút của tập phim, ba mươi giây ở phần đầu, bốn giây rưỡi ở phần cuối. Một con rồng tồn tại ở đâu đó trong khu vực gần nhất. Không, bạn không thể nhìn thấy nó. Tất cả chúng ta sẽ ngồi quanh bàn và thảo luận về nó. Điều mà hoàng tử ngốc coi là cơ hội để vung tinh ranh của mình xung quanh. Vì vậy, chúng ta lại có toàn bộ tập phim chỉ là các nhân vật một lần nữa kể lại bản chất đạo đức của các nhân vật chính trong khi họ không cư xử như vậy, và những kẻ ngốc kể lại mức độ khốn nạn của họ. Kịch tính. Nếu con rồng schtick không gây ấn tượng nghiêm trọng vào tuần tới, điều này có thể khiến tôi chán nản.

Được đăng trong Cuộc cách mạng phép thuật | 1 bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *