Bay lên bầu trời! Pretty Cure Đến với Crunchyroll tháng này

Rate this post

Crunchyroll đã thông báo rằng loạt phim Pretty Cure mới, Bay lên bầu trời! Pretty Cure (Bầu trời Hirogaru!), sẽ bắt đầu phát sóng mô phỏng vào ngày 4 tháng 2 lúc 5:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Anime mới theo sau Cure Sky/Sora Harewataru (Akira Sekine), một cô gái đến từ Sky Land theo đuổi công chúa trẻ Elle-chan (Ai Koga) sau khi bị quái vật từ vương quốc khác bắt cóc. Nỗ lực của Sora dẫn cô đến một thành phố ở thế giới khác, nơi cô phát hiện ra những phát minh như tivi, ô tô và công cụ ma thuật.

Các Cure khác trong Bay lên bầu trời! Pretty Cure Cure Prism/Mashiro Nijikaoka, Cure Wing và Cure Butterfly. Mashiro được lồng tiếng bởithức ăn kakumatrong khi dàn diễn viên lồng tiếng cho hai người còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Kouji Ogawa (Gegege no Kitaro Phần 6, người viết kịch bản và đạo diễn tập của loạt phim Pretty Cure trước đó) là đạo diễn của chương trình với Ryuunosuke Kingetsu (Cảnh sát trong một Pod) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Saito Atsushi (Tình yêu sống! Siêu sao!!) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Miki Imai (Nhiệt đới-Rouge! chính xác) với tư cách là nhà thiết kế nghệ thuật, Kumiko Yanagisawa (Nhiệt đới-Rouge! chính xác) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Erika Fukasawa (Kimi dake ni Motetainda.) với tư cách là nhà soạn nhạc. Hoạt Hình Toei là công ty sản xuất.


Nguồn: Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *