Dragon Ball Symphonic Adventure UK Concert bị hủy • Anime UK News

Rate this post

Các Dragon Ball giao hưởng phiêu lưu buổi hòa nhạc của dàn nhạc đã bị hủy do “các vấn đề về lịch trình không mong muốn”, theo email gửi cho khách hàng đã được Anime UK News xem và xác minh. Buổi hòa nhạc hiện được liệt kê là bị hủy trên danh sách trang web Gigs and Tours cho sự kiện này. Những khách hàng đã mua vé được thông báo rằng họ sẽ nhận được tiền hoàn lại cho vé của họ, dao động từ £41 đến £267,50, thông qua phương thức thanh toán ban đầu của họ.

Tin nhắn được gửi cho khách hàng bởi Gigs và Tours có nội dung:

Chuyến lưu diễn Dragon Ball Symphonic Adventure tại Vương quốc Anh đã bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về lịch trình không mong muốn. Do đó, buổi biểu diễn ngày 7 tháng 8 năm 2022 tại OVO Wembley Arena đã bị hủy bỏ. Hoàn vé sẽ được tự động xử lý theo phương thức thanh toán ban đầu của mỗi người mua. Cảm ơn bạn đã hiểu và xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện gây ra.

Buổi hòa nhạc ban đầu dự kiến ​​diễn ra tại OVO Arena Wembley ở London vào ngày 7 tháng 8 năm 2022 và sẽ có các bài hát nổi bật của Ngọc rồngbảy viên ngọc rông được biểu diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Hoàng gia, với giọng hát trực tiếp của Hiroki Takahashi, ca sĩ chủ đề mở đầu đầu tiên của Dragon Ball “”Makafushigi Adventure!”.

Sự kiện này được coi là buổi hòa nhạc đầu tiên ở Vương quốc Anh trong chuyến lưu diễn trước đó đã diễn ra ở Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Đài Loan. Một sự kiện ở Bắc Mỹ cũng đã được công bố vào năm 2020, nhưng đã bị hủy do đại dịch coronovirus.

Tín dụng cho Grant White cho tiền boa.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *