Ten Hag thay đổi phong thủy sân Old Trafford

Rate this post

Huấn luyện viên Manchester United, Erik ten Hag, đã đưa ra quyết định chưa từng có khi hoán đổi vị trí xuất phát của Quỷ đỏ trong trận giao hữu cuối tuần này.

Theo đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ đối đầu với đại diện của Tây Ban Nha, Rayo Vallecano trong trận giao hữu cuối cùng của giai đoạn tiền mùa giải. Nơi đây, Sự biến đổi của Ten Hag sẽ được chứng kiến ​​khi anh ta quyết định hai đội sẽ đổi bên.

Ten Hag đã thay đổi phong thủy sân Old Trafford - Bóng đá

Man Utd sẽ ngồi ở khu vực dành cho đội khách trong trận đấu với Vallecano.

Nghĩa là Man Utd sẽ đến từ miền Tây, áp sát khán đài Stretford End, còn đội khách Vallecano sẽ đóng quân ở phía đối diện và thuận tiện hơn trong việc đi lại.

Với sự thay đổi “phong thủy” này, Ten Hag kỳ vọng, Man Utd sẽ có chiến thắng đầu tiên trên sân Old Trafford kể từ khi ông nắm quyền.

Man Utd tính đến thời điểm hiện tại vẫn đang có giai đoạn tiền mùa giải ấn tượng với thành tích bất bại. Họ đã có những chiến thắng cách biệt trước Liverpool, Melbourne Victory và Crystal Palace, trước khi bị Aston Villa cầm hòa 2-2 với bàn thắng ở phút cuối.

Một ngày trước khi chạm trán Vallecano, Man Utd sẽ tới Na Uy đá giao hữu với Atletico Madrid. Đây là trận đấu mà Quỷ đỏ không có sự phục vụ của Cristiano Ronaldo, dù tiền đạo này đã hội quân trở lại từ đầu tuần.

Ngoại Long – Theo saigonthethao.vn | 10:01 30/07/2022

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *