Tây du ký thảm họa nhất lịch sử và ‘cú lừa’ bất thành mượn tên ‘Đường Tăng’ Trì Trọng Thụy

Rate this post

Trang Sohu đưa tin, ngày 23/9, phim Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn Chính thức phát hành trực tuyến. Được biết, tác phẩm này là phiên bản Tây du ký được chỉnh sửa nhiều nhất từ ​​trước đến nay nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tiêu cực.

tay du ky 5
Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn nhận nhiều phản hồi tiêu cực – Ảnh: Internet

Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn may mắn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi gạo cội như Trì Trọng Thụy, Lê Diệu Tường và các nghệ sĩ trẻ như Trần Tín Triết, Phó Mộng Ni, Trương Hy Viên. Tuy nhiên, vì tác phẩm kém danh tiếng nên các diễn viên trong phim cũng bị ảnh hưởng, đặc biệt là Trì Trọng Thụy và Lê Diệu Tường bị chỉ trích vì tự hủy hoại danh tiếng của mình.

tay du ky 4

Từ Tây du ký 1986, sau 36 năm, Trì Trọng Thụy mới tái hiện vai Đường Tăng trên màn ảnh. Kể từ khi lấy vợ giàu có, nam diễn viên rút lui khỏi làng giải trí và tập trung cho công việc kinh doanh.

tay du ky 3

Tuy nhiên, sự trở lại của Trì Trọng Thụy trong Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn bị tố “treo đầu dê bán thịt chó”. Trái ngược với những lời quảng cáo rầm rộ về sự xuất hiện của mình trong dự án này, nam diễn viên chỉ xuất hiện vào phút cuối của bộ phim để mời Tôn Ngộ Không cùng mình đi thỉnh kinh. Chính vì vậy, khán giả cho rằng nhà sản xuất của tác phẩm này đang mượn danh Trì Trọng Thụy để câu khách một cách trắng trợn.

tay du ky 2

Lê Diệu Tường quen mặt với khán giả yêu phim Hong Kong, anh cũng từng đóng vai Trư Bát Giới trong phiên bản gốc. Tây du ký của TVB. Trong Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn, nam diễn viên cũng đóng vai này. Vốn nhiều lần từ chối lời mời đóng Trư Bát Giới nhưng vì tình cảm của ê-kíp nên lần này anh đã đồng ý.

Trong Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn, Lệ DiƯu Tường không phải nhân vật chính nên đất diễn khá ít. Dù được đánh giá là có diễn xuất chân thành nhưng vai diễn của anh chưa thực sự xuất sắc.

tay du ky 1

Vào vai Tôn Ngộ Không, nam diễn viên Trần Tín Triết bị chê diễn xuất nhàm chán, võ công kém và cũng không thể hiện được bản lĩnh của nhân vật này. Bên cạnh đó, Tôn Ngộ Không này còn gây ra nhiều tranh cãi khi có một tình tiết khá thừa là câu chuyện tình yêu với một cô gái tên là Hoa Âm do Phó Mộng Ni đảm nhận.

Trang QQ đánh giá Đại Mộng Tây Du: Ngũ Hành Sơn là một bộ phim thảm họa, “phiên bản lỗi” của Tây du ký trong khi cố gắng theo phong cách làm phim của Châu Tinh Trì. Không chỉ vậy, Sina còn phát hiện ra dự án này đã vay mượn nhiều tình tiết trong phim Tây Du Ký, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện, Thần điêu đại hiệp trở về, Truyện Tây Du Ký, Truyện Ngộ Không.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *