Những thay đổi trong cuộc sống sau khi kết thúc thời kỳ Hoa hậu của Lương Thùy Linh và Khánh Vân

Rate this post

Tháng 6/2022, Khánh Vân chính thức kết thúc 3 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Từ đây, Ngọc Châu sẽ tiếp tục sứ mệnh và trọng trách của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Giữa hàng loạt cuộc thi nhan sắc, vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 cũng đã tìm được chủ nhân mới. Theo đó, Hoa hậu Mai Phương được chọn là người kế nhiệm Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ công danh rực rỡ, Lương Thùy Linh và Khánh Vân đã có những hướng đi mới cho sự nghiệp của mình.

Hoa hậu Khánh Vân trở thành CEO, đào tạo người đẹp cho các cuộc thi sắc đẹp

Hoa hậu Khánh Vân là một trong những hoa hậu có một nhiệm kỳ thành công nhưng cũng đầy sóng gió trong đội hình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Không đồng hành cùng công ty sau khi hết nhiệm kỳ, Khánh Vân thành lập công ty giải trí riêng và giữ vị trí điều hành. Không chỉ vậy, Hoa hậu Khánh Vân còn xuất hiện trong nhiều gameshow gây ấn tượng mạnh với khán giả như: Nhanh Như Chớp, Chọn Ai Ở Đây, … Hoa hậu 9X là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón để hợp tác quảng bá sản phẩm. Khánh Vân liên tục tham gia các sự kiện lớn và được người hâm mộ chào đón nồng nhiệt.

Ngày 18/8, Khánh Vân công bố thực hiện dự án mở học viện đào tạo các học viên đam mê nghề người mẫu và muốn chinh phục các cuộc thi nhan sắc chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ và nhiều năm làm nghề, Khánh Vân chia sẻ với giới truyền thông: “Vân đã ấp ủ ước mơ mở nơi đào tạo, huấn luyện kỹ năng người mẫu, dự thi các cuộc thi nhan sắc dành cho phái đẹp. Sau nhiều nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và giải trí, Vân cũng đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và Vân muốn chia sẻ những kinh nghiệm đó đến mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê, khát khao với thời trang, làm đẹp “.

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 2.

Khánh Vân rơi nước mắt trong giây phút cuối cùng của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 3.

Ngọc Châu được chọn là người kế vị

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 4.

Khánh Vân rời công ty quản lý 2 năm qua và thành lập công ty giải trí riêng

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 5.

Nàng hậu 9X thường xuyên xuất hiện tại các gameshow giải trí và mang về thành tích ấn tượng

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 6.

Khánh Vân tích cực nhận show thời trang, đảm nhận vị trí quan trọng tại các sự kiện

Trước đó, khi được hỏi về dự định sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Khánh Vân đã tâm sự với chúng tôi: “Tôi đã dành hết thời gian cho nhiệm kỳ của mình nên tôi không hối tiếc. Tuy nhiên, tôi có hơi tiếc một chút. bit rằng nhiệm kỳ của mình bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên có rất nhiều dự án và hoạt động cộng đồng mà Vân phải tạm gác lại, nên dù kết thúc nhiệm kỳ thì mình vẫn sẽ tiếp tục với các dự án cộng đồng mà mình đang có. ‘chưa làm được. Mong luôn nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân và khán giả. Sắp tới mình có rất nhiều dự định nhưng mình xin được giữ bí mật, sợ nói trước bước không qua có lẽ Vân sẽ xuất hiện trở lại với phim chẳng hạn. “

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi mãn nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 7.

Khánh Vân phát triển các dự án nhân ái sau khi hết nhiệm kỳ vì cô tin rằng đây là nhiệm vụ và trách nhiệm cả đời

Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng quà đặc biệt trong ngày sinh nhật

Dừng chân ở vị trí Top 12 Miss World, tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại thương, liên tục nhận được những hợp đồng quảng cáo lớn, … Lương Thùy Linh là nữ hoàng Gen Z thành công nhất Vbiz. Khi đương nhiệm, dù gặp nạn dịch khó khăn nhưng Lương Thùy Linh vẫn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Sau gần 3 năm nhiệm kỳ Hoa hậu Thế giới người Việt (Miss World Vietnam), Lương Thùy Linh của hiện tại đã trưởng thành và có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. “Hoa hậu học giỏi” cho biết cô không hối hận khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vì cô còn thời gian để cống hiến và làm việc chăm chỉ.

2 ngày sau đêm chung kết Miss World, Lương Thùy Linh đã có khoảnh khắc đón sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên gia đình và những người thân yêu. Đặc biệt, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 còn được bà Phạm Kim Dung – chủ tịch tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam tặng xe làm quà tốt nghiệp và sinh nhật. “Bà trùm” hoa hậu cho biết Lương Thùy Linh đã có một thời gian rất dài và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Hoa hậu của mình nên đây cũng là món quà thay cho lời chúc mừng.

Về phía Lương Thùy Linh, nàng hậu cho biết sẽ luôn nỗ lực theo đuổi những dự án thiện nguyện để giúp đỡ nhiều người khó khăn. Ngoài ra, trong thời gian tới, Lương Thùy Linh sẽ biến hóa đa dạng với nhiều phong cách để đáp ứng sự kỳ vọng của những người luôn yêu mến.

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi mãn nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 8.

Lương Thùy Linh trao lại vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt cho Mai Phương

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi mãn nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 9.

Thùy Linh vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật và ấp ủ nhiều dự án riêng

Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân cuối nhiệm kỳ thế nào?  - Ảnh 9.

Dù công việc bận rộn nhưng Lương Thùy Linh đã tốt nghiệp loại giỏi Đại học Ngoại thương

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 11.

“Hoa khôi học giỏi” tận hưởng những tháng ngày hạnh phúc, bình yên sau khi nhận lại danh hiệu

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi kết thúc nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 12.

Lương Thùy Linh vẫn duy trì các dự án thiện nguyện cá nhân

Cuộc sống của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Khánh Vân sau khi mãn nhiệm kỳ: Người mở công ty riêng, người được thưởng quà đặc biệt - Ảnh 13.

Nữ hoàng được kỳ vọng sẽ còn nhiều đột phá trong tương lai

Ảnh: NVCC

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *