Tháng 7 âm lịch, hãy nhớ 5 điều khi lái xe để tiết kiệm vạn dặm

Rate this post

Tháng âm lịch Từ xưa đến nay luôn được coi là tháng cực xấu trong năm, trong thời gian này người nhà cẩn thận mọi công việc lớn nhỏ, ngay cả lời nói cũng cần chú ý.

Xuất phát từ câu chuyện dân gian “Tháng bảy thả cửa cô hồn”, đây là tháng những hồn ma không tên, không tuổi, đầu phố được thả ra ngoài kiếm cơm ăn áo mặc nên cô hồn tháng âm. Điều này rất nặng nề và u ám.

Có nhiều điều kiêng kỵ cần tránh trong tháng cô hồn, trong đó kiêng kỵ đi xa, nhất là đến những nơi hoang vắng là điều cần được nhắc nhở hàng đầu. Ngày nay, do sự phát triển của xã hội, người lái xe và vận chuyển hàng hóa phải di chuyển liên tục, thậm chí phải đi xe vào nửa đêm và sáng sớm.

Trong thang 7, xe co 5 phut.

Vì vậy, những lưu ý dưới đây sẽ giúp tài xế vững tay lái trên con đường của mình, nhất là trong những ngày không may mắn của tháng bảy âm lịch lịch:

Chọn thời gian khởi hành

Xem giờ xuất hành là một trong những việc được coi là “vạn sự khởi đầu nan” báo hiệu những việc sắp tới sẽ được như ý muốn, gặt hái được nhiều thành công, vì vậy trước khi làm việc lớn hãy xuất hành đi có những việc quan trọng cần làm. Điều quan trọng là phải chú ý đến thời gian khởi hành.

Các cụ vẫn khuyên “đi ít gặp nhiều may mắn, những ngày này cũng nên áp dụng cách làm đó để tránh những rủi ro không đáng có.

Vào những ngày quan trọng như ký kết hợp đồng, đi công tác xa, đi thi cử …, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch, khi trường khí có những xáo trộn mạnh, việc lựa chọn giờ xuất hành sẽ khiến mọi việc hanh thông, thuận lợi. suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

Ngay cả những ngày đại họa với bản mệnh, bạn vẫn có thể cải thiện bằng cách chọn hướng tốt, giờ xuất hành.

Giữ tâm trí ổn định và thoải mái khi lái xe

Lái xe trong tháng cô hồn không quá đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần giữ tâm lý thoải mái, bình tĩnh khi lái xe, đặc biệt là vào ban đêm hoặc những chuyến đi xa.

Ngoài ra, nếu có va chạm, hãy thực sự bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những hậu quả không mong muốn.

Ngay 7 thang 5, xe oto tren duong pho.

Kiểm tra xe cẩn thận

Kiểm tra xe trước khi di chuyển sẽ giúp bạn tránh được những tình huống như xe hết xăng, hỏng hóc giữa đường.

Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như đồ ăn nhẹ, dụng cụ y tế, dụng cụ sửa chữa, phụ tùng thay thế. Những vật dụng này sẽ có thể giúp bạn khi xe gặp sự cố hay trục trặc.

Tập trung vào việc lái xe

Trên thực tế, dù bạn đang lái xe bất cứ lúc nào, bạn vẫn cần phải thực sự tập trung. Tuy nhiên, vì quan niệm dân gian rằng Tháng 7 có thể gặp nhiều điều xui xẻoChưa nói đến đúng sai nhưng quan niệm này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của người điều khiển phương tiện.

Vì vậy, trong thời gian này, bạn càng phải chú ý hơn, tránh vừa lái xe vừa nghe điện thoại, nghe nhạc, xem các chương trình giải trí. Tập trung khi lái xe sẽ giúp bạn xử lý kịp thời những tình huống phát sinh.

Ngay 7 thang 5, xe co 5 phut tren duong.

Mang theo vật phẩm phong thủy

Bạn có thể treo Linh Phù hoặc các vật phẩm phong thủy phù hợp với mệnh của mình, đặc biệt nên sử dụng các vật trang trí có hình Phật để tăng khả năng xua đuổi tà khí trên xe để xua đuổi những năng lượng xấu, đồng. Thời điểm đón cát khí, bình an cho mọi chuyến đi.

Đặc biệt những ai thường xuyên đi công tác, di chuyển nhiều nơi, chạy xe đường dài, chạy xe ban đêm thì tốt nhất nên mang theo những vật dụng tương tự.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *