Tẩu hỏa nhập ma khi mở luân xa 6

Rate this post

Bài viết tẩu hỏa nhập ma khi khai mở luân xa 6 về chủ đề phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu về Ống Lửa khi khai mở luân xa 6 trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này: “Tẩu hỏa nhập ma khi mở luân xa 6”

Clip về tẩu hỏa nhập ma khi mở cái 6. luân xa

Xem lướt qua
► Bấm vào đây để ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/doclatv – xem nhiều video bổ ích
—————-. —————- .—————
THỬ THÁCH LÀ GÌ? Luân xa làm gì? Cách Mở Luân Xa Chính Xác #DLTV. https://youtu.be/QLzn7JyHZXE
—————-. —————- .—————
Luân xa là gì? Hướng dẫn cách mở luân xa chính xác

Đối với nhiều người, luân xa là một khái niệm hoàn toàn mới, nhưng đây là một khái niệm quen thuộc với những người tập yoga. Vậy luân xa là gì? Và làm thế nào để mở các luân xa trong cơ thể con người?

✦ Nguồn: https://bit.ly/3kLfvLx
—————. —————- .—————
► Xem những clip mới nhất của
ĐĂNG KÝ YOUTUBE: http://bit.ly/doclatv
—————-. —————- .—————

► MỘT SỐ VIDEO SẼ HỮU ÍCH CHO BẠN
—————-

✪ KHÁM PHÁ KHOA HỌC: http://bit.ly/2USVjfs

✪ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: http://bit.ly/39zyrpk

✪ TRẢ LỜI CÂU HỎI: http://bit.ly/39zVxwi

✪ BIẾT THÊM MỖI NGÀY: http://bit.ly/37rcWFG

✪ KHOA HỌC CHƯA CÓ CÂU TRẢ LỜI: http://bit.ly/2SM7iZt

✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Quyên góp ủng hộ Online: https://vrdonate.vn/docdaotv (Tối thiểu 3.000 VND)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ tài khoản: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – CN Đông Đô – TP. Hà nội
(Nội dung: Ung thư DDTV)
—————-. —————- .—————

Thế giới xung quanh chúng ta đầy những điều mới mẻ và lạ lùng. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua những video bổ ích và thú vị nhé!

► Bấm vào đây ĐĂNG KÝ: http://bit.ly/doclatv để xem những video mới nhất từ ​​DUY NHẤT TV!

#doclatv #khampha #bian

Bị hoang tưởng vì bị năng lượng lạ xâm nhập

Theo BS.VS Nguyễn Văn Thắng, tác động của việc mở cửa LX gây hại nhiều hơn lợi.

Theo BS.VS Nguyễn Văn Thắng, tác động của việc mở cửa LX gây hại nhiều hơn lợi.

Trả lời vấn đề, nhiều người khi mở LX, trong lúc ngồi thiền thì thấy những hiện tượng rất lạ như nói chuyện với người âm, nhìn thấy người âm … nhìn bằng con mắt thứ ba, thiên hình chiếu … Thầy Nguyễn Xuân Diệu, Trưởng phòng Bộ môn Dưỡng sinh Trường sinh học (Trung tâm Unesco – Văn hóa, Gia đình và Dòng họ Việt Nam) khẳng định, những người được phép mở LX, khi ngồi thiền không ai được nói chuyện, nhìn ngó. nhìn thấy những người tiêu cực, hoặc những dự báo về thiên đường. Chỉ trừ một số người trước khi đến tập đã mắc phải căn bệnh mà danh từ chuyên môn “Năng lượng sinh học” gọi là “Pseudo-Neuropathy” (TKG).

Căn bệnh này hình thành do sự xâm nhập của một dạng “ngoại năng” từ bên ngoài vào cơ thể người, khu trú tại các hạch thần kinh. Căn bệnh này Tây y và Đông y đều không thể chữa khỏi. Bệnh nhân mắc bệnh nay đau chỗ này, mai đau chỗ khác, đau như vật vờ … Tính tình thay đổi, nóng giận thất thường, thậm chí gây tai họa trong gia đình: vợ chồng ly tán, con cái rối loạn, bệnh. Tệ nạn xã hội, sự nghiệp bị hủy hoại và kết quả là có thể dẫn đến đột tử…

Người bị TKG là trụ cột trong gia đình không biết phải dắt díu cả nhà đi đâu. Người quản lý của một công ty lớn với TKG không biết mình sẽ đưa công ty mình lãnh đạo đi đâu. Nam chưa chồng, nữ chưa chồng nếu mắc TKG thì rất khó xây dựng gia đình… và có thể trở thành người cô đơn.

Nguyên nhân gây ra TKG là yếu tố khách quan do bị “ngoại năng” xâm nhập một cách tự nhiên. Độ tuổi bị ngoại lực xâm nhập có thể là từ khi còn trong bụng mẹ, hoặc mới sinh được vài tháng, hoặc ở tuổi thiếu niên, hoặc ở tuổi trung niên… nhưng người già thường ít bị hơn.

Người bị TKG, khi tập thiền “Năng lượng sinh học”, nếu các luân xa được khai mở thì bệnh sẵn có từ trước đến nay sẽ bộc lộ ra ngoài, không phải do tập thiền mà sinh ra bệnh TKG. Căn bệnh “ác tính” đó chỉ có thể được giải quyết triệt để bằng kỹ thuật của bộ môn “Năng lượng sinh học”. Điều đáng chú ý là những năng lượng ngoại lai này không đi vào qua các LX đã mở, mà đi thẳng vào “hạch thần kinh” của người sống.

Dòng rắn lửa gây tẩu hỏa nhập ma

BS.VS Nguyễn Văn Thắng, Võ sư Võ đường Thăng Long cho biết, môn tu luyện mở ra theo các trường phái khác nhau, nhưng đều đạt đến sự thống nhất về năng lượng tuyệt đối giữa bản ngã nhỏ và đại ngã. LX trông giống như một bánh xe quay, vì vậy nó được gọi là luân xa. Thực tế thì mỗi LX mở ít nhiều mà đèn mờ hoặc sáng. Đây là hào quang. Hiện tượng này thiền được gọi là hiện tượng khai hỏa và khí công được gọi là dòng chảy của chân khí, đang đi qua các trung tâm lực để hợp nhất với nguyên thần. Ánh sáng nhiều màu sắc phát ra từ LX sẽ tạo thành quầng sáng xung quanh thân xe và điểm sáng nhất là đỉnh đầu (ở LX 6 và 7). Mỗi LX được mở ra ít nhiều đều có tác động trực tiếp đến các vùng cơ thể hoặc tâm trí mà LX phụ trách. Mở khóa tinh thần thông qua cơ thể etheric và khai sáng tâm trí qua cơ thể astral.

Thực tế, theo BS.VS Nguyễn Văn Thắng, tác động của việc mở cửa LX gây hại nhiều hơn lợi. Vì LX 6 nằm trong hệ thần kinh trung ương và LX 7 nằm trong đại não. Lại quản thùy trán, thùy khôn, lại đối diện với thùy chẩm, thùy của sóng gió và si mê, nếu Chủ nhân mở đúng cách thì thùy trán sẽ tỏa sáng và thùy chẩm sẽ tắt, con người sẽ có sức khỏe. , hòa bình và trí tuệ. Nhưng khi khai mở không đúng thì LX 6 sẽ mờ, thùy chẩm tăng hoạt động mê man, hoang tưởng và gây ra sự điều tiết của 2 bán cầu đại não, làm cho tinh thần rối loạn, tâm động đến ngã mạn. tăng dần và khi nặng có thể gây mất trí nhớ, loạn thần và có thể bị điên rất khó chữa.

“Tôi đã gặp rất nhiều người đủ mọi thành phần như nhà khoa học, bác sĩ, kỹ sư và các ngành nghề khác mở ra sau LX, nên họ có thân hình gầy gò, khùng khùng và họ có thể làm bất cứ điều gì. sai, không điều khiển được do rối loạn LX 6 và bản thân tôi đã khắc phục, điều chỉnh trở lại trạng thái bình thường ”, BS.VS Nguyễn Văn Thắng cho biết.

Theo BS.VS Nguyễn Văn Thắng, LX 6 là một trong những dòng xe khó mở và dễ mắc lỗi khi mở. Hơn nữa, việc mở cửa LX 6 còn phụ thuộc vào việc mở cửa LX 7 và 4. Việc mở cửa hệ thống LX có tính chất đồng bộ vì hệ thống LX có quan hệ mật thiết với nhau, trên thực tế chưa bao giờ trực tiếp khai thác. mở LX 6 trước khi mở một số LX khác. Vì khi tập trung hình dung ở LX 6, việc tập trung quá vội vàng hoặc trong trạng thái căng thẳng sẽ khiến lửa rắn xông thẳng lên não và tụ lại trong não, gây kích thích, căng thẳng, khiến người bệnh bị rối loạn tinh thần. và năng lượng tinh thần tạo ra ảo giác hoang tưởng và dần dần mất trí.

Nguyên nhân là do khi tập trung hình dung trong trạng thái đầu óc căng thẳng, nóng nảy, đường rắn lửa sẽ lao thẳng vào LX 6 ở thùy thần kinh và trí tuệ, gây mất khả năng điều chỉnh và rối loạn chức năng của hệ thần kinh trung ương. Nếu hiện tượng này tiếp diễn sẽ gây ra hỏa hoạn. Tẩu hỏa nhập ma là dòng lửa cứ cuộn vào não và lâu ngày tẩu hỏa nhập ma. Các triệu chứng chung của tẩu hỏa nhập ma và hồn ma là họ đều mắc chứng nghịch thiên gây căng thẳng, đau đầu, bốc hỏa, buồn nôn, ảo giác, nhìn và nghe thấy những điều kỳ lạ (nhưng là ảo giác), trạng thái tâm thần hoang tưởng, Nếu bạn thấy mình có khả năng hoặc khác, nếu không được điều trị ngay thì tinh thần và thể chất sẽ suy sụp, hốc hác, không còn khả năng hòa nhập cộng đồng.

Người bị TKG nhất thiết không được quay lại con đường mê tín dị đoan, nên đi tu, được điều trị để giải bệnh kịp thời, vì có trường hợp giả thần kinh, nếu để lâu sẽ trở thành loạn thần. kinh dị thực sự (có thể dẫn đến chết người…) thì giải pháp còn khó hơn.

Theo Xuân Hòa

Hiểu biết

Các câu hỏi về thiền khai mở luân xa là gì?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thiền khai mở luân xa là gì, hãy cho chúng tôi biết, những phản hồi hoặc góp ý của bạn sẽ giúp tôi hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hình ảnh thiền khai mở luân xa là gì

Những hình ảnh thiền mở luân xa là gì đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư
[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Tìm thêm kiến ​​thức về thiền khai mở luân xa tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về Thiền khai mở luân xa là gì? từ Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham gia Cộng đồng Tại

💝 Nguồn tin tức tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Các Chủ Đề Liên Quan Tại: https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *