Takahiro Sakurai bị loại khỏi dàn cast của Anime gốc Ayaka

Rate this post

Takahiro Sakuraidiễn viên lồng tiếng đằng sau các nhân vật như Đám đông tâm lý 100Reigen Arataka củaKẻ giết quỷcủa Giyu Tomioka, và Final Fantasy VIIcủa Cloud Strife, sẽ không còn đóng vai linh mục Thần đạo Haruaki Kurama trong anime gốc sắp tới ayaka. Thông báo trích dẫn “các trường hợp khác nhau” là lý do đằng sau sự thay đổi.

Diễn viên lồng tiếng thay thế vẫn chưa được công bố.

Vào ngày 17 tháng 1, tạp chí lá cải Weekly Bunshun đưa tin rằng Sakurai đã có một mối tình kéo dài 15 năm bắt đầu từ năm 2006. Ngày hôm sau, Chủ đích, công ty quản lý tài năng mà Sakurai trực thuộc, đã đăng một tuyên bố xin lỗi vì rắc rối đã gây ra và tiết lộ rằng người phụ nữ đã yêu cầu 10 triệu yên (~74,9 nghìn đô la Mỹ) từ diễn viên lồng tiếng. Sakurai, thông qua một luật sư được thuê riêng, đã từ chối yêu cầu do số tiền “cắt cổ”.

Intention nói thêm rằng họ đang thảo luận với cố vấn pháp lý và viết rằng họ hy vọng sẽ khôi phục niềm tin của mọi người.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2022, Weekly Bunshun đưa tin rằng Sakurai đã có một mối tình ngoài giá thú kéo dài 10 năm với một nhà văn từng làm việc cho anh ấy. Tái bút Genki desu. Takahiro chương trình phát thanh. Người viết được cho là đã có mối quan hệ mà không biết về tình trạng hôn nhân của Sakurai, điều này chỉ được tiết lộ một cách công khai trong một bài báo tháng 9 từ Weekly Bunshun. Tạp chí đã viết rằng khi nhà văn biết về cuộc hôn nhân của Sakurai, cô ấy đã phải nhập viện cấp cứu và sau đó nghỉ việc trong lĩnh vực viết lách. Intention đã đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận tội lỗi của Sakurai vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 trong một tuyên bố phản hồi báo cáo.

ayaka hiện đang được thiết lập để ra mắt vào khoảng năm nay. Các diễn viên lồng tiếng chính khác cho chương trình hành động siêu nhiên, liên quan đến những người có sức mạnh và thực thể được gọi là Aramitama, là Yuuto Uemura trong vai Yanagi Yukito, Takuma Terashima trong vai Jingi Sagawa, và Umehara Yuuichirou vai Aka Ibuki.

GoRA (Dòng K) và KINGRECORDS được ghi nhận với việc tạo ra ayaka. Nobuyoshi Nagayama (thất bại tình yêu) đang chỉ đạo chương trình với GoRA với tư cách là nhà soạn nhạc và viết kịch bản cho loạt phim, Misaki Kaneko (Cười xuống đường băng) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, họa sĩ minh họa nước ép đỏ với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, và Kana Shibue (Sasaki và Miyano) với tư cách là nhà soạn nhạc. Xưởng Blanc. là công ty sản xuất phim hoạt hình.


Nguồn: @AYAKA_animePR

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *