Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Anime tiết lộ chủ đề mở đầu

Rate this post

Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước Anime tiết lộ chủ đề mở đầu

tâm trí

Đầu tháng này, chúng tôi đã biết về ngày ra mắt của Tại sao Raeliana lại kết thúc tại Dinh thự của Công tước anime, dự kiến ​​sẽ ra mắt như một phần của mùa anime mùa xuân năm 2023 vào ngày 10 tháng 4. Bây giờ chúng ta cũng biết ai sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu, và vinh dự đó thuộc về MindaRyn, người sẽ bắt đầu mỗi tập phim với ca khúc thứ sáu của cô ấy. đĩa đơn, “SURVIVE.”

Đây là những gì MindaRyn đã nói về bài hát:

Trong bài hát “SURVIVE” này, tôi đã thể hiện nỗ lực tuyệt vọng của nhân vật chính Raeliana để sống sót và quyết tâm không bỏ cuộc của cô ấy trong bất kỳ môi trường nào. Tôi hát bằng sức mạnh đam mê để có thể là động lực cùng nhau vượt qua những khó khăn xảy ra trên thế giới này. Tôi hy vọng bạn cũng thích chủ đề mở đầu mà tôi hát.

Yen Press xuất bản bộ truyện gốc—được viết bởi Milcha và minh họa bởi Whale—bằng tiếng Anh và mô tả nó:

Eunha Park nghĩ rằng mình đang có một cơ hội khác trong đời khi tỉnh dậy trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết. Vấn đề duy nhất? Raeliana McMillan, nhân vật mà cô được tái sinh, định mệnh bị giết bởi chồng chưa cưới của cô! Vì sự sống còn của mình, cô ấy nảy ra một ý tưởng – kết hôn giả với một người đàn ông quyền lực hơn chú rể tương lai của cô ấy. Nhưng khi sự bảo vệ đó xuất hiện dưới hình dạng của Noah Wynknight, công tước với nụ cười ấm áp và trái tim lạnh lùng, Raeliana nhận ra rằng cô ấy có thể hơi quá tay…Cô ấy sẽ hối hận về kế hoạch này, phải không?

Nguồn: MindaRynTwitter

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *