Tokyo Mew Mew Phần 2 mới được xem trước trước khi ra mắt vào tháng 4

Rate this post

Tokyo Mew Mew Phần 2 mới được xem trước trước khi ra mắt vào tháng 4

tokyo mew mew mới

Tokyo Mew Mew trở lại để kỷ niệm 20 năm thành lập dưới hình thức Tokyo Mew Mew Mới anime, và bây giờ nó đã sẵn sàng để quay trở lại để biết thêm. Tokyo Mew Mew Mới phần 2 đã tiết lộ kế hoạch ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 4 và một đoạn giới thiệu giới thiệu mới, thông tin về hình ảnh và bài hát chủ đề được đưa ra cùng với tin tức.

Hãy xem bên dưới cùng với bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu, “Megamorpho~ze” của Smewthie.

Đóng vai trò là dự án kỷ niệm 20 năm cho bộ truyện, Tokyo Mew Mew Mới đang được đạo diễn bởi Takahiro Natori (Đại bác), với Yuka Yamada (Hắc quản gia) về sáng tác sê-ri và Satoshi Ishino (Ngày A Live) xử lý thiết kế nhân vật tại Yumeta Company x Graphinica.

Kodansha Comics xuất bản bản gốc Tokyo Mew Mew manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Trong buổi hẹn hò đầu tiên với chàng trai dễ thương nhất trường, Ichigo tiếp xúc với một tia bí ẩn khiến DNA của cô kết hợp với DNA của loài mèo rừng Iriomote đang có nguy cơ tuyệt chủng. Cô sớm phát hiện ra rằng mình đã phát triển khả năng siêu phàm và tăng cường sự nhanh nhẹn. Sức mạnh mới của cô ấy được thử thách khi cô ấy lãnh đạo một đội với bốn cô gái khác, mỗi người đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình. Cùng nhau, giờ đây họ phải bảo vệ Trái đất khỏi mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Deep Blue.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *