UK Anime Network – Netflix thả thính anime PLUTO

5/5 - (1 vote)

Netflix đã tải lên một cái nhìn lén lút về bộ phim hoạt hình PLUTO sắp tới của họ chuyển thể từ bộ truyện tranh đoạt giải của Osamu Tezuka. Dựa trên phần Astro Boy nổi tiếng của ông từ năm 1964, loạt phim này sẽ được làm hoạt hình bởi Studio M2 và được sản xuất bởi GENCO, kết hợp với Tezuka Productions.

Nó được viết bởi Naoki Urasawa (20th Century Boys, Yawara!, Master Keaton) và người đồng sáng tạo lâu năm Takashi Nagasaki.

Nhìn lén:

Từ Thông cáo báo chí:

Bộ phim hồi hộp diễn ra trong một thế giới tân tương lai, nơi con người và người máy chức năng cao sống hoàn toàn hòa hợp. Bộ truyện tranh được hoan nghênh trên toàn cầu đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm cả Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu. Bản chuyển thể sân khấu năm 2015 của PLUTO đã trở lại vào năm 2018 theo nhu cầu phổ biến và đã đi lưu diễn ở Nhật Bản và Châu Âu.

“Tôi hoan nghênh sự can đảm của tất cả những người đã chấp nhận thử thách làm một bộ anime dựa trên PLUTO. Tôi rất vui mừng về sự ra đời của bộ truyện mới này để chiếm được cảm tình của mọi người. Tôi hy vọng rằng hơn bao giờ hết, thông điệp của Osamu Tezuka sẽ đến được với thế giới,” tác giả Naoki Urasawa nói.

Đồng tác giả Takashi Nagasaki cho biết thêm: “PLUTO kế thừa triết lý của Tezuka và không chỉ truyền tải thông điệp phản chiến, mà còn nhắc nhở chúng ta rằng cả hai bên đều đau khổ… nhưng vẫn vậy, câu trả lời duy nhất còn lại là hòa bình.”

SAO DIÊM VƯƠNG

Giám sát viên Macoto Tezka, con trai của Osamu Tezuka quá cố cho biết thêm: “Hoạt hình PLUTO là một thỏa thuận thực sự, và ngoài việc đây là tác phẩm mới nhất của Urasawa, đây cũng là một anime mới của Tezuka. Tôi rất nóng lòng muốn xem thế hệ anime mới này sẽ ra sao.”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *