SPY x FAMILY, One Piece Film Red Win tại Liên hoan phim Anime Tokyo

Rate this post

SPY x FAMILY, One Piece Film Red Win tại Liên hoan phim Anime Tokyo

Những người chiến thắng của Liên hoan phim Anime Tokyo đã được tiết lộ! Để đủ điều kiện, những tựa phim này cần phải được công chiếu trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 10 năm 2021 đến ngày 30 tháng 9 năm 2022.

Đối với hạng mục anime truyền hình hay nhất, người chiến thắng được người hâm mộ yêu thích GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH. Đối với hạng mục anime điện ảnh hay nhất, nó đã bị đánh bại bởi Phim One Piece Đỏ.

Reiko Yoshida của Câu chuyện HeikeLiz và con chim xanh giành chiến thắng cho hạng mục Tác phẩm gốc/Kịch bản.

Goro Taniguchi của Phim One Piece Đỏ đang mang về giải thưởng Đạo diễn xuất sắc nhất.

Có một hạng mục dành cho họa sĩ hoạt hình xuất sắc nhất, và giải này thuộc về Yoshimichi Kameda của Tâm lý đám đông 100.

Chuyển sang hạng mục bao gồm Background/Coloring/VisualCategory, người chiến thắng là Koji Eto của Khu vườn tội nhân.

Ado đã nhận được giải thưởng cho Âm thanh/Hiệu suất cho Phim Một Mảnh Đỏ.

Ngoài ra còn có giải Fan Anime được quyết định bởi fan chứ không phải ban giám khảo. 183.364 phiếu bầu của người hâm mộ đã được chuyển đến máy móclàm cho nó trở thành người chiến thắng.

Sự kiện Tokyo Anime Award Festival thực tế sẽ diễn ra vào tháng tới, vào ngày 10-13 tháng 3.

Crunchyroll đang phát trực tuyến GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH và đưa ra mô tả này cho nó:

“Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải thực hiện nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một ngôi trường ưu tú để tiếp cận một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng ai đó thì có, con gái nuôi của ông ấy là một nhà ngoại cảm!”

Fandango đã đưa ra mô tả này cho Phim One Piece Đỏ:

“Uta—ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới với giọng hát được mô tả là “đến từ thế giới khác”—nổi tiếng vì luôn che giấu danh tính của mình khi biểu diễn. Bây giờ, lần đầu tiên, cô ấy sẽ tiết lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp. Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm tràn ngập những người hâm mộ của Uta—bao gồm cả những tên cướp biển hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy lãnh đạo, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô—tất cả đều háo hức chờ đợi giọng nói mà cả thế giới đang chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô ấy là con gái bí ẩn của Shanks.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *