Diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano thường không nhận được vai mà anh ấy thử vai

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Mamoru Miyano thường không nhận được vai mà anh ấy thử vai

Mamoru Miyano là một diễn viên lồng tiếng hàng đầu, người đã đóng vai Light Yagami trong Cái chết khônge, Rintarou Okabe trong Steins cửa và Kiba trong mưa sói, đến tên một vài. Nhưng gần đây anh ấy đã chia sẻ về việc công việc lồng tiếng khó khăn như thế nào, ngay cả đối với một người đã thành danh như anh ấy. Nó không hào nhoáng như những người bên ngoài có thể nghĩ.

Miyano tiết lộ trên chương trình truyền hình: “Tôi thường không nhận được những vai diễn mà mình thử vai. A-Studio+. “Có nhiều lúc tôi không nhận được chúng, ngay cả đối với các chương trình và bộ phim mà ông Wakabayashi thực hiện.” Đó là ám chỉ đến đạo diễn âm thanh Kazuhiro Wakabayashi, người mà anh ấy đã gặp khi làm việc trên mưa sói, và ai đã giúp anh ấy ra ngoài kể từ đó. “Còn rất nhiều cơ hội—có rất nhiều yếu tố khác nhau liên quan. Ngay cả bây giờ, tôi vẫn bị bỏ qua để ủng hộ các diễn viên lồng tiếng ít thâm niên hơn. Tôi cảm thấy như, ‘Vai trò đó đã được lấy từ tôi’ hoặc ‘Anh chàng đó đã nhận nó…’”

Nhưng anh ấy cũng nói, “Tôi có thời gian để suy nghĩ về lý do tại sao tôi vẫn thất vọng và điều gì còn thiếu sót trong màn trình diễn của mình. Đó là điều tôi thực sự thích về nghề diễn viên lồng tiếng.”

Anh ấy nói về thời thơ ấu của mình và nó đã ảnh hưởng đến anh ấy như thế nào. “Tôi có một chút mặc cảm vì tôi đã không làm tốt khi còn nhỏ… Tôi cảm thấy mình không được mong muốn. Bạn có thể thấy điều đó thông qua việc tôi làm cho mọi người mỉm cười. Đó không chỉ là việc tôi giải trí cho họ mà còn là sự khẳng định bản thân của chính tôi.”

Dù nói về sự tự ti nhưng anh cũng bày tỏ sự tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. “Là một diễn viên lồng tiếng, tôi có thể nói với sự tự tin vô song rằng tôi làm rất tốt những gì mình làm,” anh nhận xét. “Bởi vì tôi có nhiều năm kinh nghiệm, nên tôi cũng có thể nói như vậy về công việc gần đây của mình trong các chương trình truyền hình, kịch sân khấu và chương trình tạp kỹ.”

Nguồn: ANN
____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *