Lycoris Recoil hợp tác với Otokoyama để sản xuất rượu Sake của Mizuki Nakahara

Rate this post

Đội ngũ sản xuất của Lycoris giật lùi đã công bố sự hợp tác đặc biệt với công ty hàng hóa anime Hiromedo có trụ sở tại Yamanashi và nhà máy rượu sake Otokoyama để phát hành một gói rượu sake phiên bản giới hạn, có sự góp mặt của Mizuki Nakahara, cư dân LycoReco Cafe.

Rượu sake chất lượng cao từ Otokoyama có trụ sở tại Hokkaido được lấy chủ đề và mô phỏng theo đồ uống yêu thích của Mizuki trong sê-ri. Chai tùy chỉnh tái tạo kích thước lớn của rượu sake và chai màu xanh lá cây như trong anime. Các nguyên liệu địa phương từ Hokkaido đã được Otokoyama chế biến để tạo ra loại rượu sake đặc biệt.

Ngoài chai rượu sake, mỗi gói còn có một hộp đặc biệt có hình minh họa của Mizuki và các ghi chú sưu tập độc quyền.

Rượu sake phiên bản giới hạn hiện có sẵn để đặt hàng trước trên cửa hàng trực tuyến Hiromedo từ ngày 8 tháng 2 năm 2023 đến ngày 7 tháng 3 năm 2023. Nguồn cung có hạn và các đơn đặt hàng trước sẽ bị dừng khi đạt đến số lượng đặt hàng tối đa. Mỗi gói có giá 3.740 (28,45 đô la Mỹ) trước thuế và sẽ được chuyển đi vào khoảng đầu tháng Tư.

Điều quan trọng cần lưu ý là Hiromedo không vận chuyển sản phẩm của mình ra nước ngoài, vì vậy chỉ có thể thực hiện đơn đặt hàng trước cho khách hàng ở Nhật Bản hoặc thông qua dịch vụ mua sắm ủy quyền. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên rượu sake trang sản phẩm chính thức.

Lycoris giật lùi nhà thiết kế nhân vật imigimuru đã chia sẻ một hình minh họa đặc biệt về Mizuki với rượu sake để kỷ niệm gói rượu sake của Otokoyama.

Anime đã được giới thiệu trong nhiều hợp tác và khuyến mãi hàng hóa càng về cuối. Bộ anime dài 13 tập được phát sóng từ ngày 2 tháng 7 năm 2022 đến ngày 24 tháng 9 năm 2022, với Ảnh A-1 xử lý sản xuất hoạt hình. Aniplex của Mỹ đã cấp phép phát hành bộ truyện bên ngoài Nhật Bản và phát trực tuyến trên Crunchyroll.


Nguồn: Twitter chính thức của Hiromedo, Trang sản phẩm Hiromedo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *