Sinh năm 1982 hợp màu xe gì để luôn gặp bình an, may mắn?

Rate this post

Bài viết Sinh năm 1982 hợp màu xe gì để luôn gặp bình an, may mắn? về chủ đề Ma thuật lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Sinh năm 1982 mua xe màu gì để luôn gặp bình an và may mắn nhé! trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem bài viết: “Sinh năm 1982 hợp màu xe gì để luôn gặp bình an và may mắn?”

Tôi đang có ý định mua xe ô tô, người sinh năm 1982 nên mua xe màu gì để luôn gặp bình an và thường gặp may mắn? (Hồng Quân – 38 tuổi).

Câu hỏi của độc giả Hồng Quân hỏi về phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982 liên quan đến ngũ hành phong thủy và chọn màu xe phù hợp,
Tinxe.vn Vui lòng trả lời các chi tiết sau:

Sinh năm 1982 mệnh gì?

Theo quan niệm của phong thủy, vạn vật trên trái đất đều vận động theo ngũ hành gồm Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, Kim tương ứng với Thủy, Cây, Hỏa, Thổ và Kim loại. Và tùy theo năm sinh mà mỗi người sẽ có một mệnh tương ứng trong ngũ hành.

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc Đại Hải Thủy.

Người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc Đại Hải Thủy. Ảnh: Internet

Vậy sinh năm 1982 mạng gì? Đối với trường hợp của độc giả Hồng Quân, bạn sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất, thuộc mệnh Thủy. Trong mệnh Thủy được chia thành 6 hành nhỏ (nạp âm), đại diện cho 6 dạng của nước và tương ứng với từng năm sinh, cụ thể như sau:

Vận mạng Năm sinh
Giang Hà Thủy (sông chính) 1936/1937/1996/1997
Tuyền Trung Thủy (nước suối) 1944/1945/2004/2005
Nguồn nước (sông dài) 1952/1953/2012/2013
Mercury (nước trên bầu trời) 1966/1967/2026/2027
Đại Khuê Thụy (nước trong khe) 1974/1975/2034/2035
Biển lớn (nước biển) 1982/1983/2042/2043

Như vậy, tương ứng với bảng năm sinh trên, độc giả Hồng Quân sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy (nước biển). Vốn Đại Hải Thủy có nghĩa là biển lớn, hùng mạnh mà đất (Thổ) không thể khống chế được. Người thuộc mệnh Đại Hải Thủy thường là người có chí tiến thủ, có tài năng và thường có nhiều tham vọng, không bị ràng buộc. Mặt khác, ở một khía cạnh nào đó, Đại Hải Thủy đôi khi rất cô đơn vì khó chia sẻ với người khác những hoài bão lớn lao của mình.

Sinh năm 1982 tuổi con bạn là gì? Câu trả lời nằm trong cung hoàng đạo của Chó. Đặc biệt, những người sinh năm Nhâm Tuất thuộc Đại Hải Thủy là những người có bản tính lương thiện, trung vận sẽ gặp nhiều thuận lợi nên sau này sẽ an nhàn hơn. Trước đó, người tuổi Nhâm Tuất 1982 phải trải qua rất nhiều biến cố và phải nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt và chứng tỏ được tiềm năng của mình.

Ngoài những người thuộc cung hoàng đạo Thủy, những người thuộc Đại Hải Thủy cũng rất hợp với những người mệnh Thạch Lựu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Hải Trung Kim.

Theo phong thủy, mệnh Thủy có màu bản mệnh là nước biển là xanh lam, đen. Trong khi màu của các mệnh còn lại trong ngũ hành là Hỏa: đỏ, hồng, tím, cam; Thổ: nâu, vàng đất, cam đất; Kim: trắng, ánh kim; Thân gỗ: màu xanh lục. Vậy xe hợp mệnh Thủy màu gì?

Màu sắc tương sinh trong ngũ hành phong thủy.

Màu tương sinh trong ngũ hành phong thủy.

Màu sắc trong phong thủy cũng vận động để cân bằng hai năng lượng âm dương, tương sinh tương khắc trong ngũ hành, từ đó tạo nên sự hài hòa của cuộc sống. Vì vậy, khi chọn xe, người mua thường chú ý đến màu sắc vì theo các chuyên gia phong thủy xe hơiNếu sử dụng xe có màu tương sinh thì gia chủ sẽ bình an vô sự, gặp nhiều may mắn.

Theo đó, khi chọn màu xe, người mua nên chú ý đến mối quan hệ tương sinh – tương khắc trong ngũ hành để biết màu xe nào hợp với bản mệnh hay màu nào khắc với bản mệnh. Theo đó, mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành vận động theo chu kỳ như sau: Thủy sinh Mộc (nước tưới cây tươi tốt), Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa cháy thành tro). biến thành đất), Thổ sinh Kim (có quặng và kim loại trong đất), Kim sinh Thủy (kim loại nung chảy tạo ra nước).

Người sinh năm 1982 hợp với những màu xe màu trắng, bạch kim, sáng sủa nhất.

Người sinh năm 1982 hợp với những màu xe màu trắng, bạch kim, sáng sủa nhất. Ảnh: Internet

Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 kỵ xe màu gì? Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy nên người mệnh Thủy xe ô tô có các màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, bạch kim. Đây là màu tương sinh nên sẽ giúp các chủ xe thuộc mệnh Thủy cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Do đó, người sinh năm 1982 hợp với màu xe nào trắng, ghi, bạch kim nhất.

Xe màu đen hợp với người sinh năm 1982

Xe màu đen hợp với người sinh năm 1982. Ảnh: Internet

Mặt khác, Màu xe năm 1982 xanh nước biển và đen vì đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy.

Tuổi 1982 cũng khá hợp với màu xanh lá cây vì trong ngũ hành Bảo Bình thuộc Mộc.

Tuổi 1982 cũng khá hợp với màu xanh lá cây vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Ảnh: Internet

Đồng thời, Bảo Bình thuộc Mộc nên màu của mệnh Mộc như xanh lá cây cũng là một lựa chọn khá phù hợp cho người mệnh Thủy. Tuy nhiên, xét về tương sinh thì màu của mệnh Kim vẫn hợp với người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy.

✅ Xem thêm: làm gì để kỷ niệm ngày cưới

Sinh năm 1982 hợp xe màu gì?

Ngoài việc tìm hiểu những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh gì và hợp màu xe gì thì chúng ta cũng nên tìm hiểu xem người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì? Theo dịch ngược của ngũ hành phong thủy, Thủy gặp Hỏa. Vì vậy, người mệnh Thủy không nên chọn xe có màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng…

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy nên không hợp với màu xe đỏ (hành Hỏa).

Người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy nên không hợp với màu xe đỏ (hành Hỏa). Ảnh: Internet

Dù độc giả sinh năm 1982, tức Đại Hải Thủy và không được thờ ơ với Tích Lịch Hỏa nhưng nhìn chung không nên chọn màu xe đỏ, cam, hồng, tím. Nếu không may chọn phải những màu xe này, chủ xe có thể sơn lại xe cho hợp với mệnh của mình hoặc sử dụng các màu tương sinh, tương hợp trong khoang nội thất của xe để cân bằng phong thủy.

Màu nâu (Thổ) cũng không tương hợp với người sinh năm 1982

Màu nâu (Thổ) cũng không tương hợp với người sinh năm 1982. Ảnh: Internet

Ngoài ra, Thổ khắc Thủy nên những màu thuộc mệnh Thổ như nâu, vàng đất, cam đất cũng không hợp với người sinh năm 1982.

Con số phù hợp với người sinh năm 1982 mệnh Thủy là 0,6,7,1.

Con số phù hợp với người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy là 0,6,7,1. Ảnh: Internet

Ngoài việc chọn màu xe hợp với tuổi 1982, người tuổi này cũng có thể chủ động trang bị thêm các vật phẩm phong thủy hợp với mệnh Thủy như tượng, đá thạch anh với các màu như xanh lam, đen, trắng, bạch kim. Đặc biệt, người mệnh Thủy thích hợp với những con số như 0,1,6,7 Vì vậy chủ xe có thể dùng những miếng dán nhỏ in những con số này dán lên xe để tăng thêm may mắn và hút nhiều tài lộc.

Như vậy trên đây Tinxe.vn đã giải đáp cụ thể những thắc mắc của độc giả về Sinh năm 1982 hợp màu xe gì để có phong thủy tốt. Hi vọng những chia sẻ này thực sự hữu ích và giúp bạn đọc chọn được màu xe phù hợp và luôn gặp bình an, may mắn trong cuộc sống.

Hoàng Cúc

Mọi thắc mắc sinh năm 1982 mua xe màu gì hãy cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau.

Những hình ảnh sinh năm 1982 hợp với xe màu gì đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *