Scarlet Bond • Tin tức Anime Vương quốc Anh

Rate this post

Phim được phát hành tại các rạp ở Vương quốc Anh và Ireland vào ngày 18 tháng 1, bán vé vào ngày 6 tháng 1 năm 2023

Crunchyroll đã thông báo rằng That Time I Got Reborn as a Slime the Movie: Scarlet Bond sẽ chiếu tại các rạp ở Vương quốc Anh và Ireland từ ngày 18 tháng 1 năm 2023 với vé được bán từ ngày 6 tháng 1.

Phim sẽ có cả tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh.

That Time I Got Reborn as a Slime the Movie: Scarlet Bond dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của Fuse và được minh họa bởi Mitz Vah, và bộ anime phiêu lưu giả tưởng nổi tiếng Lần đó tôi được tái sinh thành Slime. Bộ truyện kể về Mikami Satoru, một người đàn ông trung bình 37 tuổi đã chết và được tái sinh thành một sinh vật tầm thường nhất mà người ta có thể tưởng tượng được—một con slime. Ban đầu, mọi thứ khá nghiệt ngã. Anh ta bị mù, điếc và yếu ớt. Nhưng bằng cách kết hợp hai khả năng đặc biệt của mình, “Kẻ săn mồi” và “Nhà hiền triết vĩ đại”, Rimuru Tempest mới được đặt tên, sẽ sử dụng sức mạnh cục mịch của mình để có được cả bạn bè và kẻ thù trong một thế giới mới đa dạng. Câu chuyện độc lập diễn ra sau phần kết của Phần 2 của bộ anime, hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.com. Thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được tiết lộ trong những tháng tới.

Tóm tắt phim:
Một âm mưu lâu dài xoay quanh một sức mạnh bí ẩn do Nữ hoàng nắm giữ ở Raja, một quốc gia nhỏ ở phía tây Tempest. Khi một con slime tiến hóa thành Chúa Quỷ tên là Rimuru Tempest tình cờ gặp Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!

Thời gian chạy: 110 phút

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang Phim Slime tại đây

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *