Karmaburn.com » Lưu trữ » Ca ngợi Kita Kita

Rate this post

Ngày 3 tháng 1 năm 2023: Ca ngợi Kita Kita

Ikyuo và Hitori
Chưa đâu, Kita Kita!

Đá Bocchi! tuyệt. Đó là cách tốt hơn tôi đã mong đợi. Tuy nhiên, một phần lớn của điều này là do thực thi. Đây không phải là một chút chống lại tài liệu nguồn của nó (mà tôi chưa đọc), mà là sự phản ánh về việc tôi thích những lựa chọn sáng tạo mà anime sử dụng để truyền đạt sự khó chịu và những đấu tranh cá nhân của Hitori như thế nào. Tôi cũng thích nhìn thấy “Bocchi” tiến bộ với tư cách là một nhân vật, mặc dù một phần quan trọng của sự tiến bộ này là nhờ những người bạn mới đã kéo cô ấy tiến lên. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Hitori thời trung học có lẽ đã ở cùng một chỗ với Hitori thời trung học nếu không phải vì một số cuộc gặp gỡ tình cờ tạo ra những cơ hội này cho cô ấy.

Ikyuo, Nijika, Ryou và Hitori
Cô ấy đang làm điều đó một lần nữa.

Điều này đưa tôi đến chủ đề trung tâm của tiêu đề của bài đăng này. (Tiêu đề thay thế: “The End of Đá Bocchi! ~Air/Tình yêu thuần khiết nhất của tôi dành cho Kita Kita~.” Mọi người thậm chí còn nhận được tài liệu tham khảo đó không?) Một lúc sau khi cô ấy giới thiệu, tôi đã sợ Kita Ikuyo Kita Kita sẽ là nhân vật chỉ có một nốt nhạc có các cảnh chủ yếu liên quan đến những trò đùa về việc yêu mến Ryou. Rất may, hóa ra cô ấy có một vai trò quan trọng hơn nhiều, ngay cả khi “Kit-Aura” của cô ấy có thể hơi đáng sợ. Ikuyo là một nền tảng tốt cho Hitori, và tôi thích sự tương phản do các nhân vật của họ mang lại. Không thiếu những cảnh tuyệt vời của Bocchi khi sự lo lắng của cô ấy bóp méo thời gian và không gian hoặc làm sai lệch thực tế, nhưng tôi cũng thích những trò khôi hài liên quan đến Kita Kita mabushii là loại quá mức.

Hitori và Ikyuo
Đây không phải là Mental Out. Ít nhất tôi không nghĩ là vậy.

Có lẽ tôi chỉ thích những nhân vật có điểm số cao. genki các cấp nói chung. Trong mọi trường hợp, tôi không có nhiều lý do phức tạp để giải thích tại sao Ikuyo lại tuyệt vời. Tôi đoán tôi sẽ nói thêm điều đó—tùy thuộc vào cảm nhận của bạn về âm nhạc của Ban nhạc Kessoku—vị trí giọng ca chính duy nhất của cô ấy cũng có vẻ là một thứ đáng được chú ý hơn. Bên cạnh đó, mặc dù tôi đã nói, “chỉ là giọng ca chính”, nhưng tôi vẫn nghi ngờ rằng Bocchi sẽ bất ngờ được ép vào phục vụ để thế chỗ của Kita Kita trong một tình huống bất ngờ ngoài dự kiến ​​trong một phần lý thuyết nào đó trong tương lai. Có lẽ Hitori vẫn chưa cảm thấy thích thú, nhưng tôi tin cô ấy siêu anh hùng có thể giải quyết vấn đề này cả ngày, bất kỳ ngày nào. Aoyama Yoshino là một WUG!


«« Tôi không thực sự nhận được ASMR
Witch Gundam: Một số người cần giết, Suletta »»


bài viết liên quan

.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *