Sai lầm khi đặt két sắt không đúng phong thủy: tài vận sa sút, tiền bạc thất thoát, gia chủ tiêu tan.

Rate this post

Đặt két đối diện hoặc gần gương

Để tiết kiệm diện tích căn phòng, nhiều gia đình thường có thói quen đặt két sắt ngay dưới bàn trang điểm, hoặc đối diện gương. Trong phong thủy, gương và két sắt không có quan hệ gì với nhau, không chiếu vào nhau, không cạnh nhau, không chồng lên nhau.

Những sai lầm khi đặt két sắt không đúng phong thủy: tài vận sa sút, tiền bạc hao hụt, gia chủ tiêu tan - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Không đặt các thiết bị điện lên trên két sắt

Theo chuyên gia phong thủy Song Hà, két sắt có tính kim nên mọi việc khiến kim loại thoát ra hay khắc chế được kim khí đều không phù hợp.

“Ví dụ, khi đặt két sắt trong phòng ngủ của nhiều gia đình, luôn để đèn ngủ trên đầu két, còn đèn điện có ánh sáng vàng là do hỏa, nhưng hỏa khắc kim nên không. tốt.

Ngoài ra, việc sạc điện thoại, hoặc các thiết bị điện đặt trên nóc két sắt, được coi là nhiệt (hỏa) và là kim khắc. Thậm chí, nhiều gia đình vì quá tiện lợi nên đã đặt cả tivi hay màn hình camera lên trên két sắt là chưa phù hợp ”, chuyên gia Song Hà nói.

Không đặt các thiết bị điện và điện tử trên két. Về mặt khoa học, tất cả các thiết bị điện đều có bức xạ điện từ, và trong phong thủy, những nơi liên quan đến tài sản, tinh thần phải tránh xa bức xạ điện từ. Ngay cả việc đặt quạt gần két sắt, thổi gió ngược ra ngoài két sắt cũng cần thu, điều này không nên làm.

Không đặt két sắt có bộ 3 vật phẩm phong thủy cầu tài lộc.

Gia đình nào muốn cầu tài lộc, vạn sự như ý thì cũng có một chậu kim tiền, cây Tỳ Hưu và hoa mai trong két. Đây đều là những vật phẩm thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức, đề phòng kẻ xấu, tiểu nhân hãm hại. Nếu bạn cất chúng vào két sắt, bạn vẫn có tiền để sống.

Những thứ này thường được đặt theo vị trí của cóc ở trên, 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai trong két. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua, không đặt hoặc đặt không đúng chỗ thì sẽ rất tiết kiệm. Dù gia chủ có làm thế nào thì kẻ tiểu nhân cũng âm thầm lợi dụng “cướp” mất.

Những sai lầm khi đặt két sắt không đúng phong thủy: tài vận sa sút, tiền bạc thất thoát, tài lộc của gia chủ tiêu tan - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Tránh xa vòi nước và bồn cầu

Đối với phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín, tuyệt đối không đặt két sắt trước cửa phòng tắm, không dựa lưng vào tường có đường ống nước, thoát sàn… Tất cả những điều này đều rất xấu về mặt phong cách. thủy, khiến chủ nhân tiêu tiền hoang phí, hao tài tốn của.

Không đặt két sắt trước cửa, gần cửa.

Đối với cách bố trí phòng ốc, két sắt không được để cạnh cửa ra vào hoặc đối diện với cửa ra vào. Chuyên gia Song Hà cho rằng, việc đặt két sắt như vậy trước khi vào phòng nhìn thấy két sắt, trong dân gian quan niệm rằng làm như vậy tiền bạc dễ nhảy mất, tiêu xài hoang phí …

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *