Rhymastic lần đầu tiên thực hiện dự án cộng đồng trước Bưu điện Sài Gòn

Rate this post

Liu bối rối Vẫn còn yêu do Rhymastic biểu diễn cùng ban nhạc tại một chương trình cộng đồng Tour cà phê tại Tp. trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn sáng 18/9.

Biến cố Phiên trực tiếp với cái tên Rhymastic với Coffeerary là hoạt động quảng bá đầu tiên của SpaceSpeakers cho EP YÊU 6. Chương trình là sự hợp tác giữa Rhymastic và Magazine Cà phê – một đơn vị sản xuất nội dung chuyên sâu về cà phê.

Lần đầu tiên Rhymastic thực hiện dự án cộng đồng trước Bưu điện Sài Gòn - ảnh 1

Rhymastic biểu diễn miễn phí cho cộng đồng trước Bưu điện Trung tâm Sài Gòn

Những năm gần đây, Rhymastic tập trung sản xuất âm nhạc, ít xuất hiện trên các sân khấu. Chỉ vài tháng trở lại đây, khán giả bắt đầu thấy Rhymastic biểu diễn với tần suất dày đặc hơn. Buổi biểu diễn trước công chúng là món quà mà Rhymastic dành tặng cho những khán giả yêu mến đã chờ đợi sự xuất hiện của anh trong nhiều năm qua.

Hai năm để Rhymastic ấp ủ EP LOV6 cũng rơi vào cảnh khó khăn tại TP.HCM vì đại dịch Covid-19. Và hiện tại là thời điểm thành phố đón nhiều hoạt động du lịch, vui chơi giải trí trở lại. Được sự hỗ trợ của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân Quận 1, Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Cà phê thực hiện chương trìnhTour cà phê tại Tp. Đây là dự án hoàn toàn miễn phí dành cho cộng đồng, vào 8h sáng chủ nhật hàng tuần, từ 31/7 đến nay và vẫn đang diễn ra.

\N

Biến cố Rhymastic với Coffeerary là sự đóng góp, đồng hành của nghệ sĩ nhằm góp phần làm phong phú thêm các hoạt động cuối tuần cho người dân TP.HCM và du khách; và tiếp tục là một hoạt động cộng đồng thí điểm cho phố đi bộ ở khu vực trung tâm TP.

Lần đầu tiên Rhymastic thực hiện dự án cộng đồng trước Bưu điện Sài Gòn - ảnh 2

Khán giả được thưởng thức cà phê miễn phí khi tham gia không gian âm nhạc cùng Rhymastic

Nó cũng nên được nói, Tour cà phê tại Tp. Vẫn gắn bó với dự án Một cuốn sách một cà phê (Người dân và du khách có thể mang theo sách họ đã đọc để đổi lấy cà phê miễn phí), Với hành trình đầu tiên được thực hiện vào mùa Trung thu vừa qua tại Bình Phước: 2.000 cuốn sách đã hình thành nên hai tủ sách cho các em học sinh tiểu học, đó là trẻ em S’tiêng và trẻ em cơ nhỡ ở các làng chài Campuchia. Việt đang học tại các trường ở huyện Bù Gia Mập, Bình Phước.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *