Những người phát tướng ở những điểm này thì càng sung túc, vận may ập đến.

Rate this post

Bài viết Những người phát tướng ở những điểm này thì càng vượng, càng tích lũy tài lộc về chủ đề Tử vi lần này được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu xem tướng số ở những điểm này là ai thì càng sung túc, càng nhiều tài lộc trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề: “Người nào phát tướng ở những điểm này thì vượng phu ích tử, vận may ùn ùn kéo đến”

Theo nhân tướng học, nếu mập ở 3 vị trí này trên cơ thể thì bạn nên vui mừng vì đó là điềm báo tài lộc sắp đến.

Mặt tròn, má bầu bĩnh

“Khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”, đó là điều may mắn. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn phúc hậu, đôi má ngày càng phúng phính, thậm chí lộ rõ ​​hai cằm thì cũng đừng tự ti. Sắc mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào là điềm lành, gia đạo có phúc, được tổ tiên phù hộ, vì nếu không thì rất khó béo, khỏe, đẹp.

Nhân tướng học: Vị trí béo khiến chủ nhân GIÀU CÓ - Ảnh 1

Theo nhân tướng học, má tròn tượng trưng cho phúc khí, là tướng vượng phu ích tử. Người này sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ, nếu không nắm quyền hành trong tay thì sẽ nhanh chóng phát tài. Hãy soi gương ngay khuôn mặt tròn bánh bao, bạn còn chần chừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội đổi đời.

✅ Xem thêm:

Vòng eo bánh mì

Theo nhân tướng học, thắt lưng được ví như ngân khố, tượng trưng cho tài lộc, vận mệnh của một người. Nếu người đẹp bị cho là thắt đáy lưng ong, thắt đáy lưng kiến, theo quan điểm của các nhà nhân tướng học thì đó là điềm xấu vì nó cho thấy kho tiền của bạn trống rỗng, dễ vỡ. như một vòng eo nhỏ. Không chỉ có cơ hội kiếm tiền ít ỏi mà người này còn khó có khả năng thay đổi tài vận.

Nhân tướng học: Vị trí béo khiến chủ nhân GIÀU CÓ - Ảnh 2

Eo bánh mì là nơi đại diện cho những lời chúc phúc của bạn. Vòng eo càng lớn càng có nhiều phúc khí, cả đời không tiêu được tiền. Người này có cuộc sống sung túc, tính tình hào sảng, rộng rãi khiến họ có nhân duyên tốt, thường được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Đây không chỉ là người có phúc khí hội tụ mà còn là người có tài làm nên việc lớn, có cơ hội trở thành tỷ phú, cuộc sống an nhàn. Đừng buồn vì vòng eo quá khổ của mình mà hãy nhạy bén đón nhận từng cơ hội trôi qua, giúp cuộc sống sung túc, an nhàn hơn.

✅ Xem thêm: nằm mơ thấy hàng xóm chết có ý nghĩa gì?

Bàn chân dày

Đôi chân giúp ta đi khắp mọi nơi, đến chân trời, góc biển. Đôi chân dày và khỏe sẽ giúp hành trình này càng thêm suôn sẻ. Vì chân là nguồn dương khí trong cơ thể, nên tuyệt đối không được để chân gầy gò, mỏng manh.

Ngón chân gầy và yếu sẽ khiến sự nghiệp của bạn đơn giản bị lung lay, giống như bạn khó đứng vững giữa giông tố cuộc đời. Bàn chân gầy còn là điềm báo dễ bị tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá hoại của cải, khó thành nghiệp lớn.

Nhân tướng học: Vị trí béo khiến chủ nhân GIÀU CÓ - Ảnh 3

Có bàn chân dày, đi đến đâu cũng được phú quý, phú quý, đường tài lộc rộng mở, sự nghiệp suôn sẻ như trải thảm hoa hồng, giúp bạn mãn nguyện, phấn đấu gây dựng sự nghiệp hoành tráng. anh hùng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ngoại hình của bánh bao, hãy cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hoặc gợi ý của bạn sẽ giúp tôi cải thiện trong các bài viết sau.

Những hình ảnh về má bánh bao đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *