Revenger tiết lộ Trailer thứ năm, thêm Suwabe Junichi vào dàn diễn viên lồng tiếng

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho bộ anime hành động lịch sử kẻ báo thù đã phát hành đoạn giới thiệu PV thứ năm, ngay sau khi phát sóng tập thứ sáu. Bộ phim được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 5 tháng 1 năm 2023 và sẽ phát sóng tổng cộng 12 tập.

Nó cũng đã được thông báo rằng Junichi Suwabe sẽ là tham gia lồng tiếng với tư cách là nhân vật bổ sung Sada. Anh ấy tham gia một dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Jun Kasama trong vai Raizo Kurima, Umehara Yuuichirou trong vai Yuen Usui, Shunsuke Takeuchi trong vai Teppa Murakami, Shouta Hayama như Soji, và Hisako Kanemoto như Nio. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Akio Ootsuka trong vai Gerald Kano, Takehito Koyasu vai Jinkuro Isarizawa, Nobuhiko Okamoto như Saimon Shishido, và Daisuke Hirakawa như Lưu.

Nhân viên sản xuất bao gồm Masaya Fujimori (Kemono Jihen) làm giám đốc, Tướng Urobuchi (vượt qua tâm lý) với tư cách là người viết kịch bản cho loạt phim, Renji Ooki (bong bóng) với tư cách là đồng tác giả kịch bản, và Hosogoe Yuuji (Saga của Tanya Ác ma) với vai trò thiết kế nhân vật. Hosogoe tham gia Yuuki Nishioka (Bokura no Nanokakan Sensou) Và Emiko Endou (Kemono Jihen) với tư cách là người giám sát hoạt hình. Jun Futamata đang sáng tác phần âm nhạc và Urobuchi được ghi nhận với ý tưởng câu chuyện gốc. Tác phẩm hoạt hình Ajia-do đang xử lý việc sản xuất hoạt hình.

Nitroplus và Shouchiku lần đầu tiên thông báo về việc sản xuất anime gốc vào tháng 9 năm 2022. Cả hai đều được ghi nhận là những người lập kế hoạch ban đầu cho dự án.

hình ảnh chính của anime avenger
© NGƯỜI PHỤC HỒI

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến kẻ báo thù và mô tả tóm tắt như sau:

Khi sát thủ bậc thầy Usui Yuen điều tra một loạt vụ ám sát nhằm vào đại gia tộc samurai, Satsuma, anh chạm trán với Kurima Raizo, thành viên và là người sống sót sau một trong những vụ tấn công. Cùng nhau, họ khám phá ra bản chất thực sự của những vụ giết người này còn lớn hơn cả những tài nguyên bị đánh cắp. Khi họ đến gần hơn với sự thật, liệu họ có sống sót để trả thù chính xác?


Nguồn: Twitter chính thức của Revenger

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *