Café Terrace và các nữ thần của nó tiết lộ PV Trailer & Visual của nhân vật Ami Tsuruga

Rate this post

MỘT Trailer và hình ảnh PV nhân vật mới đã được phát hành cho Café Terrace và những nữ thần của nóhợp tác với Ami Tsuruga (lồng tiếng bởi Sayumi Suzushiro) với cặp kính googly ngộ nghĩnh của cô ấy. Bộ phim hoạt hình là dự kiến ​​​​phát sóng vào khoảng tháng 4 năm 2023.

Suzushiro là một phần của dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Masaaki Mizunaka với tư cách là nhân vật chính Hayato Kusukabe, Ăn chay Waki trong vai Shiragiku Ono, Asami Seto vai Akane Houji, Aya Yamane vai Tsukishima Riho, và Đó là Aoki trong vai Ouka Makuzawa.

Các nhân viên sản xuất chính bao gồm Satoshi Kuwabara (Bộ tứ tinh hoa mùa 1, Adachi và Shimamura) làm giám đốc, Keiichirou Oochi (Bộ tứ tinh hoa) với tư cách là người viết kịch bản và viết kịch bản cho loạt phim, Masatsune Noguchi (gia đình thần 2020 nhà thiết kế nhân vật gốc) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Shuu Kanematsu (hợp âm động) Và Miki Sakurai (Machikado Mazoku) với tư cách là nhà soạn nhạc. Sản xuất Tezuka đang xử lý việc sản xuất hoạt hình cho loạt phim.

Bộ truyện tranh gốc của Kouji Seo được đăng lần đầu tiên trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha vào ngày 17 tháng 2 năm 2021. Tám tập tankoubon đã được phát hành kể từ tháng 11 năm 2022, với tập thứ chín được ấn định phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023. Bộ truyện được xuất bản dưới nhãn Kodansha Comics.

sân thượng quán cà phê và các nữ thần hình ảnh nhân vật ami tsuruga
© Koji Seo, Kodansha / Ban sản xuất “Goddess Cafe Terrace”

Kodansha USA phát hành Café Terrace và những nữ thần của nó manga bằng tiếng Anh và mô tả nó như sau:

Khi bà của Hayato qua đời, anh ta định bán quán cà phê xuống cấp của bà trên bờ biển mà không nhận ra rằng đó cũng là nơi ở của năm phụ nữ trẻ tự gọi mình là gia đình?! Sự tuyệt vọng của họ để giữ cho quán cà phê mở đã thuyết phục Hayato thử… nhưng ngay cả ý định tốt nhất của họ cũng có thể không đủ để khiến nó thành công! Và anh ta thậm chí có thể làm việc với năm người phụ nữ ngỗ nghịch này không? Không có vấn đề gì, anh ấy đã cắt giảm công việc của mình cho anh ấy! Một romcom mới thú vị của tác giả Fuuka và Suzuka!


Nguồn: Twitter chính thức của The Café Terrace And Its Goddesses

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *