Buddy Daddies tiết lộ PV Trailer mới sau tập 6

Rate this post

MỘT trailer PV thứ ba đã được phát hành cho hiện đang phát sóng bạn thân loạt phim hoạt hình hài hành động. Đoạn giới thiệu mới được phát hành ngay sau khi phát sóng tập thứ sáu của anime vào ngày 11 tháng 2 năm 2023.

Đoạn giới thiệu có các cảnh trước đó trong sáu tập đầu tiên của anime, cũng như các đoạn trích từ các tập sắp tới.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm toshiyuki toyonaga BẰNG kazuki, Kouki Uchiyama nhà vua, Cơ thể màu xám như Miri, và Toshiyuki Morikawa trong vai Kyuutarou Kugi.

Đội ngũ sản xuất anime bao gồm Yoshiyuki Asai (Ngày tôi trở thành một vị thần, Fate/Apocrypha) làm giám đốc, Katsumi Enami (Tiếng ồn! họa sĩ minh họa, Truyền Thuyết Anh Hùng: Kuro no Kiseki minh họa nhân vật) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc, Nitroplus’ Vio Shimokura (Bạn, tôi và cô ấy: Một câu chuyện tình yêu người viết kịch bản) với tư cách là người viết kịch bản câu chuyện, Kakihara Yuko (Aquatope trên cát trắng) Và Shimokura với tư cách là người viết kịch bản cho sê-ri và Bàn tròn Katsutoshi Kitagawa với tư cách là nhà soạn nhạc. PAWorks phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Hiyori Denforword Akishino (Saga of Tanya the Evil: The Movie đồng thiết kế súng) với tư cách là nhà thiết kế súng, Kaori Ishii (Nữ anh hùng chạy chương trình) với tư cách là nhà thiết kế trang phục, Miho Sugiura (Công chúa chính Crown Handler) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Naomi Nakano (người đàn ông cưa máy) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Kawase Teruyuki (Vua Shaman) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

hình ảnh chính của phim hoạt hình bạn thân bố
© KRMH / BD

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime trên toàn thế giới, ngoại trừ ở Nhật Bản và mô tả tóm tắt như sau:

Hai đối tác sát thủ không bao giờ để mục tiêu của họ trốn thoát bằng cách nào đó cuối cùng lại lấy một bé gái bốn tuổi. Những người bạn nóng bỏng và lạnh lùng bắt đầu cuộc sống gia đình với cô gái ngây thơ, dễ thương này.

Những sát thủ này có thể xử lý mọi công việc mà không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, họ lại thấy mình phải vật lộn với cô gái nhỏ này. Từ việc cho cô ấy ăn, chơi với cô ấy đến việc đưa cô ấy đến và về trường mẫu giáo, họ luôn hối hả xung quanh. Nhưng dù cuộc sống có điên cuồng đến đâu, khi đã có công việc, họ không thể từ chối. Để làm phức tạp thêm mọi thứ, cô gái tình cờ là đứa con yêu bí mật của một tên mafia hung ác mà họ đã giết!

Có thực sự có thể sống như sát thủ và cha mẹ cùng một lúc? Liệu gia đình tạm bợ này có tìm được hạnh phúc?


Nguồn: Twitter chính thức của Buddy Daddies

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *