Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Tiết Lộ Bản Xem Trước Tập 5

Rate this post

phim hoạt hình truyền hình Kubo sẽ không để tôi tàng hình đã tiết lộ bản xem trước cho tập 5 vào thứ Sáu. Khi Shiraishi nhận thấy rằng ngày 14 tháng 3 được đánh dấu là “Ngày Valentine trắng” trên lịch, anh ấy nhớ đến những chiếc bánh quy sô cô la mà anh ấy có trên bàn trong Ngày lễ tình nhân. Vào ngày Valentine Trắng, anh ấy đã hạ quyết tâm và mua một món quà để đáp lại. Liệu Shiraishi có thể lấy hết can đảm để tặng quà đáp lễ cho Kubo? Đón xem tập tiếp theo phát sóng vào Thứ Ba, ngày 7 tháng 2.

Shintaro Itoga sẽ chỉ đạo tập 5 của anime với Yoshiko Saito là giám đốc hoạt hình chính. Yuya Takahashi đang viết kịch bản trong khi Morino Kumazo đang viết phân cảnh. Masumi Houjo, Mayumi Hidaka, Yasuyuki Noda, Tsutomu Ono và Shunryou Yamamura là đạo diễn hoạt hình cho tập sắp tới. Studio PINE JAM đang thực hiện loạt phim này với Kazuomi Koga là đạo diễn. Yuya Takahashi đang giám sát các kịch bản và Yoshiko Saito sẽ xử lý các thiết kế nhân vật. Kana Hanazawa thể hiện ca khúc mở đầu trong khi nhóm diễn viên lồng tiếng Dialogue+ hát ca khúc kết thúc. Anime sẽ phát sóng cho đến tập thứ sáu vào mùa đông năm nay vì nó đã bị trì hoãn do ảnh hưởng của COVID-19 đối với lịch trình sản xuất. Anime sẽ bắt đầu phát sóng lại bắt đầu với tập đầu tiên vào tháng Tư.

HIDIVE đang phát trực tuyến Kubo sẽ không để tôi tàng hình và họ đã mô tả bộ truyện như sau:
Junta Shiraishi chỉ có một mục tiêu: trải nghiệm tuổi trẻ một cách trọn vẹn nhất! Nhưng nói thì dễ hơn làm. Junta vô hình về mặt xã hội đến nỗi mọi người ở trường sẽ thề rằng anh ta trốn học ngay cả khi anh ta ngồi ngay sau họ. Mọi thứ thay đổi khi Junta gặp Nagisa Kubo. Cô ấy là người duy nhất chú ý đến Junta, và những trò trêu chọc liên tục của cô ấy chắc chắn sẽ khiến cuộc sống bình lặng của Junta bị đảo lộn vì Kubo sẽ không để anh ấy tàng hình! Dựa trên sê-ri truyện tranh rom-com seinen của Nene Yukimori và được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 10 năm 2019.

Nguồn: Chính thức Twitter và trang web
© Nene Yukimori/ Shueisha/ Kubo Ủy ban sản xuất sẽ không để tôi vô hình

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *