Pokémon Detective Pikachu & The Red Turtle sẽ phát sóng trên truyền hình Vương quốc Anh vào Mùa lễ này

Rate this post

Danh sách TV mới được cập nhật, cũng như các hướng dẫn về Mùa đông được xuất bản gần đây, đã tiết lộ rằng BBC1 sẽ chiếu Pokémon thám tử Pikachu vào đêm Giáng sinh và Film4 sẽ chiếu phim của Studio Ghibli rùa đỏ vào đêm giao thừa trên truyền hình Vương quốc Anh.

Pokémon thám tử Pikachu
Đêm Giáng Sinh (24/12/2022) | BBC1 | 3 giờ chiều

Khi một thám tử cừ khôi bị mất tích, con trai của anh ta hợp tác với một Pokémon thông minh vui nhộn – Thám tử Pikachu (Ryan Reynolds) – để giúp giải quyết bí ẩn về những gì đã xảy ra.

rùa đỏ
Giao Thừa (31/12/2022) | Phim4 | 11 giờ sáng

Thông qua câu chuyện về một người đàn ông bị đắm tàu ​​trên một hòn đảo nhiệt đới nơi sinh sống của rùa, cua và chim, The Red Turtle kể lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của một con người.

Ngoài các buổi ra mắt phim trên diễn ra trên truyền hình Vương quốc Anh vào mùa lễ này, người ta cũng đã xác nhận rằng Film4 sẽ chiếu Bumblebee vào đêm giao thừa lúc 6:45 tối và Kênh 4 sẽ chiếu Sonic the Hedgehog lúc 4:45 chiều ngày 30 tháng 12 năm 2022. Cả hai bộ phim này đều đã từng được chiếu trên truyền hình Vương quốc Anh trước đây, nhưng đó đều là những bộ phim hay nên tôi nghĩ mình nên đề cập đến chúng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *