Dãy số may mắn cuối máy được nhiều người “săn lùng”.

Rate this post

Với mong muốn gặp nhiều may mắn, nhiều người dùng đã không ngừng săn lùng những sim có số điện thoại may mắn. Dưới đây là một số dòng sim đuôi may mắn thường được sử dụng:

1. Số cuối may mắn lặp lại nhiều lần

Loại sim này là tập hợp những con số may mắn xuất hiện ở cuối dãy sim. Đó là sự xuất hiện của số:

– Số 6: Theo cách đọc đồng âm, số 6 là “Lục” có nghĩa là thịnh vượng, phát tài và may mắn. Con số này xuất hiện ở cuối sim ngoài ý nghĩa cầu bình an, gia đạo yên ấm.

Số 8: Mang ý nghĩa của sự thành công, mọi sự phát triển đi lên. Con số này cũng đại diện cho một tương lai tốt đẹp, tươi sáng và hoàn hảo.

– Số 9: Đây là con số tượng trưng cho ý nghĩa trường sinh bất lão hay sự trường tồn. Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên có một chữ số, con số này còn thể hiện ý nghĩa quyền lực cũng như sự vĩnh cửu.

Khi lặp lại những con số may mắn ở cuối sim điện thoại, người ta hiểu rằng ý nghĩa tốt lành tăng lên gấp nhiều lần. Điển hình như sim tam hoa 666, sim tam hoa 888, sim tam hoa 999 với những con số may mắn lặp lại 3 lần. Tương tự lặp lại 4 lần (sim tứ quý), lặp lại 5 lần (sim ngũ quý), hoặc lặp lại 6 lần (sim lục quý)…

Bên cạnh đó, bạn nên xem ngay dãy số mình đang sử dụng có hợp với mệnh tuổi của mình hay không? Vui lòng nhấp vào phần mềm sim phong thủy để có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

2. Số cuối của chiếc điện thoại may mắn là bộ số đặc biệt ở cuối sim.

Hiện nay, có một số bộ số mang ý nghĩa may mắn đặc biệt được nhiều người dùng ưa chuộng. Giải thích ý nghĩa của bộ số này như sau:

– Sim đuôi 2668: chính chủ thuộc dòng sim có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

– Sim đuôi 2378: bộ số mang ý nghĩa sinh lợi, phát lộc về tiền bạc, đặc biệt là lĩnh vực đất cát.

– Sim đuôi 0279: Đây là bộ số thể hiện ý nghĩa cát tường, tài lộc cho công việc kinh doanh.

– Sim đuôi 1486: Dịch bộ số này là 1 năm cả 4 mùa tài lộc.

– Sim đuôi 4078: Ý nghĩa của đuôi sim này là 4 mùa trong năm không lo thất thoát.

– Sim đuôi 1368: tượng trưng cho sinh lộc, làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn về tiền bạc.

Ngoài những số điện thoại may mắn trên, người dùng không ngừng săn lùng một đuôi sim vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa có vẻ ngoài ấn tượng với bộ số tiến. Đó là:

– Sim đuôi 1234: Hàm ý của dãy số này là “tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con – nhà 3 lầu – xe 4 bánh” tượng trưng cho ý nghĩa công danh, tiền tài cũng như hạnh phúc. đủ và bền vững.

– Sim đuôi 5678: Đây là bộ số cầu thăng quan tiến chức, công danh, tài lộc. Bộ số này còn được nhiều người gọi là “tứ lộc sảnh” hay còn gọi là dòng sim tứ quý sảnh độc nhất vô nhị.

– Sim đuôi 6789: Là bộ 4 số tiến được đánh giá là đẹp nhất trong các bộ số tự nhiên. Ý nghĩa của bộ số này là may mắn vào nhà, rước nhiều tài lộc vào nhà. Còn có một nghĩa khác là “san bằng tất cả”.

Ngoài những số điện thoại may mắn, dân “săn sim” cũng lưu ý nên tránh những sim không may mắn như sim đuôi 49, hay sim đuôi 53.

3. Sim có số cuối máy may mắn theo phương pháp tính sim chia 80.

Đây là số điện thoại may mắn kết thúc dựa trên cách tính 4 số cuối chia cho 80, tương đối phổ biến hiện nay. Theo cách tính này, kết quả của phép tính chia cho 80 sẽ cho kết quả cát tường, đó là sim có số cuối máy may mắn và ngược lại. Cụ thể, nếu phép tính này cho kết quả là 01, 05, 11, 15, 18, 21, 24, 38, 46, 64, 66, 78… thì số điện thoại đó chính là sim may mắn. Ngược lại, kết quả là 04, 12, 20, 26, 33, 41, 45, 55, 68, 71, 75… thì quan niệm sẽ là số điện thoại không mang lại nhiều may mắn.

Ngoài ra, mời bạn đến với kho sim phong thủy để biết đâu là những con số may mắn dành cho mình?

Hy vọng với những thông tin về số điện thoại được cung cấp trên đây, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình số điện thoại phù hợp và chứa đựng những ý nghĩa may mắn, cát tường như ý muốn. Lưu ý rằng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, bổ sung thêm những kinh nghiệm thú vị cho cuộc sống của mỗi chúng ta.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *