Phong thủy bị phá vỡ, sức khỏe tài lộc của gia chủ giảm sút.

Rate this post

1. Cây kim tiền

Nhắc đến cái tên Kim tiền cũng đã nói lên phần nào ý nghĩa của loại cây này. Từ “kim” có nghĩa là giàu có, và “tiền” có nghĩa là giàu có. Cây kim tiền theo phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ tài lộc, may mắn, tiền tài, phú quý, sung túc. Đặc biệt, khi cây kim tiền nở hoa mang ý nghĩa đường tài lộc, công danh của gia chủ ngày càng rộng mở, may mắn cũng ngày một nhiều hơn.

Tuy nhiên, nếu đặt cây kim tiền không đúng vị trí thì không những cây không phát triển tốt mà sự may mắn, thịnh vượng mà loại cây này mang lại cho gia chủ ngày càng ít đi. Theo đó, khi bày cây kim tiền trong nhà, gia chủ không nên đặt cây trong phòng ngủ hoặc vị trí đối diện phòng ngủ. Những nơi tốt để đặt cây kim tiền là cạnh cửa sổ, hành lang, phòng khách, trong phòng làm việc hoặc trên bàn làm việc….

Gợi ý mua sắm:

[Box thông tin shop] – Cây tiền

2. Cây phát tài

Cây tài lộc cũng giống như cây kim tiền. Tuy là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và giàu có nhưng nếu không được đặt đúng chỗ, những nguồn năng lượng tốt mà loài cây này mang lại sẽ “biến chất”, thậm chí có tác dụng ngược đối với gia đình. chủ nhân.

Được biết, một trong những nơi kiêng kỵ không được đặt cây tài lộc chính là phòng ngủ. Bởi không gian phòng ngủ vốn mang tính âm, thiên về tĩnh, không thích hợp với những loại cây lớn có tán rộng hoặc những cây có lá to và dài. Nếu cố đặt chủ nhân rất dễ bị ảnh hưởng về sức khỏe, tiền tài.

Các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra rằng, cây tài lộc chỉ nên đặt ở phòng khách. Vị trí này không chỉ giúp cây phát triển tốt mà còn dễ dàng mang lại năng lượng tích cực và vận may nở rộ của gia chủ.

3 loại cây này là biểu tượng của vượng khí nhưng nếu đặt trong phòng ngủ thì: Phong thủy bị phá hoại, tài lộc suy giảm của gia chủ - Ảnh 3.

Gợi ý mua sắm:

[Box thông tin shop] – Cây phát tài

3. Cây xương rồng

Nhắc đến những loại cây mang lại may mắn cho người trồng thì không thể không nhắc đến xương rồng. Theo đó, cây xương rồng là loài cây tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng và may mắn. Tuy nhiên, những điều trên sẽ “không cánh mà bay” nếu đặt cây xương rồng không đúng chỗ.

Trên thực tế, xương rồng thường được đặt trong phòng ngủ như một vật trang trí. Tuy nhiên, việc đặt những cây xanh như vậy là điều tối kỵ trong phong thủy. Cây xương rồng là loại cây có nhiều gai. Khi đặt chúng trong một môi trường kín, yên tĩnh như phòng ngủ, những nguồn năng lượng tốt mà chúng mang lại sẽ bị thay đổi, trở thành những nguồn khí xấu. Ngoài ra, đặt xương rồng trong phòng ngủ cũng có thể gây xui xẻo, ảnh hưởng đến đường tài lộc của gia chủ và dễ gặp rắc rối về tình cảm.

3 loại cây này là biểu tượng của vượng khí nhưng nếu đặt trong phòng ngủ thì: Phong thủy phá tài, gia chủ suy giảm sức khỏe, tài lộc - Ảnh 5.

Cây xương rồng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc và cũng có thể mang lại cho gia chủ nhiều may mắn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ những địa điểm tốt để trồng và chăm sóc cây nhé!

Gợi ý mua sắm:

[Box thông tin shop] – Cây xương rồng

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-loai-cay-la-bieu-tuong-cua-vuong-khi-nhung-neu-dat-trong-phong-ngu-thi-phong-thuy-bi-pha-tan- suc-khoe-tai-loc-gia-chu-giam-sut-20220407164710675.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.