10+ Manga game sinh tồn hay nhất bạn phải đọc

Rate this post

Có một số chủ đề ly kỳ trong anime và manga khiến họ trở nên đáng yêu. Một chủ đề như vậy là “trò chơi sinh tồn.” Trong manga game sinh tồn, chúng ta sẽ chứng kiến ​​các nhân vật chính chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình, mất đi những người bạn thân nhất và cuối cùng, sống hoặc chết ở phần cuối của bộ truyện.

Nếu bạn thích một số Câu chuyện thú vị điều đó sẽ khiến bạn không thể tìm đâu xa. Đây là của tôi đề xuất top 10 game sinh tồn manga dành cho những ai thích phim kinh dị và truyện tranh kinh dị.

Manga hay nhất với những trò chơi chết chóc mà bạn sẽ yêu thích

 • Trò chơi Tomodachi
 • Alice ở xứ biên giới
 • JoJo Phần 2 – Xu hướng chiến đấu
 • xứ sở thần tiên của người chết
 • Trò chơi của Darwin
 • Trận chiến trong 5 giây
 • Tài khoản thực
 • Trò chơi Ousama
 • Cuộc sống là tiền bạc
 • Vai trò chết của Rengoku
 • Anh bạn hạng F tự phong thân mến nói, anh ấy sẽ thống trị một trường học hướng đến trò chơi

11. Anh bạn hạng F thân mến nói, anh ấy sẽ cai trị một ngôi trường định hướng trò chơi

Học viện Shishio là học viện uy tín nhất và cơ sở giáo dục cạnh tranh trên toàn nước Nhật.

Trên thực tế, nó giống như một “kẻ mạnh nuốt chửng kẻ yếu” loại trường học. Mọi thứ được đánh giá dựa trên kết quả của một số trò chơi nhất định.

Chỉ có chỗ cho một người để tồn tại sau vụ thảm sát này.

Guren là một huyền thoại kẻ chinh phục thế giới bóng tối người khao khát sống một cuộc sống vô tư và bình thường.

Anh ta cố tình lừa dối để có được một rớt hạng trong kỳ thi tuyển sinh của học viện.

Tuy nhiên, thực tế là anh ấy và anh ấy chị karen được đoàn tụ khiến mọi thứ thay đổi. Khi em gái của anh ấy gặp nguy hiểm, anh ấy bước lên đĩa.

10.Rengoku Chết Vai

Rengoku Dead Role - manga game sinh tồn

Sakai Hiroaki là một thiên tài trung học người có ác cảm mạnh mẽ với việc đảm nhận những nhiệm vụ đơn giản để anh ta hoàn thành.

Anh ấy kết thúc lấy đi mạng sống của chính mình trong nỗ lực ngăn một học sinh khác tự kết liễu đời mình.

Khi anh ấy đến, anh ấy thấy rằng anh ấy đang ở trong Địa ngục với những cá nhân khác có tự sát.

Khi Sakai phát hiện ra rằng anh ấy và các đồng nghiệp của mình đang bị buộc phải tham gia vào không bao giờ kết thúc, trò chơi tử thần căng thẳnganh ta cố gắng chạy trốn khỏi cơ sở.

Nếu bạn thích các trò chơi sinh tồn hoặc trò chơi tử thần, bạn nhất định phải đọc bộ truyện tranh này vì nó là một trong những câu chuyện hay.

9. Cuộc sống là tiền bạc

Life Is Money - truyện tranh sinh tồn

Em gái của MC đang ở trong một trạng thái cuối. Dù cố gắng thế nào anh cũng không thể nuôi một trăm triệu yên để trả tiền cho cuộc phẫu thuật của cô ấy.

Một số người đã giúp anh ta bắt đầu một tổ chức từ thiệnnhưng sau đó bật anh ta và lấy trộm mọi thứ anh ấy đã có.

Tại thời điểm này, một người đàn ông lạ tiếp cận MC trong một quán bar vào đêm muộn. Anh ấy hỏi liệu MC của chúng tôi có muốn liều mạng vì lợi ích tài chính.

Đây là tập đầu tiên của Life is Money, một bộ phim ngắn kinh dị tâm lý sê-ri của Asiniji Teru.

Mười người chơi được theo dõi xuyên suốt “Trò chơi ác mộng.” Họ sẽ chết nếu sự lo lắng của họ đạt đến một mức độ nhất định.

Khi một người chơi rời khỏi trò chơi, những người chơi còn lại chia tiền thưởng. Nếu mọi người chơi quản lý để đứng đầu, mỗi người sẽ nhận được 50 triệu yên.

Các nhân vật chính luôn cố gắng duy trì nhân tính của mình trong khi cố gắng thoát khỏi nhà tù tâm thần và khám phá những khía cạnh đen tối của tâm trí con người.

8. Trò chơi Ousama

Ousama Game - manga game sinh tồn

Ousama Game là một manga về trò chơi sinh tồn, trong đó nhân vật chính, Nobuaki Kanazawa, có một giấc mơ về “trò chơi của vua” và sau đó thức dậy và thấy rằng mình đã nhận được một tin nhắn văn bản bí ẩn từ “Vua”.

Thông báo này yêu cầu rằng anh ấy tập thể lớp tham gia, thực hiện các mệnh lệnh của nhà vua trong vòng hai mươi bốn giờ tới. họ đang không được phép bỏ cuộc trong khi trò chơi đang diễn ra.

Tuy nhiên, các bạn cùng lớp của Nobuaki cười nhạo tin nhắn đó như một trò đùa thực tế. Tuy nhiên, những người không tuân lệnh Nhà vua sẽ bị xử tử. cái chết khủng khiếp như một hậu quả cho sự bất tuân của họ.

Mỗi lần một lệnh cực đoan được đưa ra trong trò chơi tử thần này, số lượng thương vong tăng lên và các sinh viên bắt đầu tự hỏi liệu có ai sẽ vượt qua được không.

7. Tài khoản thực

Real Account - manga trò chơi tử thần

Tài khoản thực là một manga trò chơi sinh tồn thú vị khác sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên. Các ứng dụng truyền thông xã hội được gọi là “Tài khoản thực” đưa diện mạo trực tuyến của người dùng đến gần hơn với cuộc sống thực của họ.

Ataru Kashigawa dựa vào ứng dụng cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống của cô ấy, từ tương tác với những người khác để mua hàng.

Ông xem xét những người theo dõi anh ấy trên Tài khoản thực là của anh ấy bạn bèvà anh ấy sử dụng Tài khoản thực để che chắn bản thân khỏi thực tế.

Khi Ataru buộc phải tham gia Tài khoản thực trò chơi chết chóc kinh hoàng bên cạnh 10.000 người dùng khácquan điểm của anh ấy về tình bạn trải qua một sự thay đổi đáng kể.

Nếu bạn chết trong Tài khoản thực, cả bạn và những người theo dõi bạn thực sự sẽ chết trong thế giới thực.

Bạn sẽ không tồn tại nếu bạn không có bất kỳ người theo dõi nào.

Trong khi Aratu đang tham gia vào những trò chơi tử thần, anh tình cờ gặp một người giống hệt mình tên là Yuuma Mukai. Sự kiện mới này làm thay đổi những gì sẽ xảy ra.

Ngay cả sau khi được bị phản bội bởi những người mà anh ấy tin là bạn của mình, Ataru giờ chỉ có một người ủng hộ bí mật.

Anh ấy phải vượt qua những trò chơi này trong một thế giới ảo nơi các hành động của một người theo dõi duy nhất có thể xác định liệu họ sống hoặc chết.

6. Trận chiến trong 5 giây

Trận chiến trong 5 giây

Đây là một manga sinh tồn xuất sắc khác, trong đó nhân vật chính, Akira, và một số người khác là bị khóa trong một căn phòng xa lạ lấy bối cảnh Nhật Bản thời hiện đại.

Họ được bảo rằng không ai sẽ bỏ lỡ chúng. Họ được tạo ra để tin rằng phần còn lại của thế giới có chuyển không có họ.

Từ bây giờ chúng sẽ được sử dụng như môn thi cho nghiên cứu sáng tạo.

Nghiên cứu trong câu hỏi tập trung vào các cách để cải thiện cơ thể của một người cũng như thay đổi một người nhận thức về thực tại.

Trong khi những người khác đang Sngạc nhiên với sự phát triển mới này, Akira rất vui mừng.

Mỗi người tham gia sở hữu các kỹ năng đặc biệt đó là của riêng họ và đó là điều cần thiết cho họ thành công trong các trò chơi.

Ngay cả khả năng tử vong có thể là một yếu tố trong tình huống cạnh tranh chẳng hạn như đấu tay đôi và battle royale.

Khi cả nhóm cố gắng đối mặt với những biến cố tàn khốc, Akira long trọng tuyên thệ sẽ đánh lừa kẻ thù của mình và khám phá những bí mật của tổ chức mờ ám này.

5. Trò chơi của Darwin

Trò chơi của Darwin - manga trò chơi tử thần

Trò chơi của Darwin là một trong những manga về game sinh tồn hay nhất với những trò chơi chết chóc điên cuồng. Kaname Sudou nhận được một lời mời từ một sinh viên tham gia vào “Trò chơi của Darwin.

Ngay khi anh mở ứng dụng, một con rắn xuất hiện và cắn vào cổ anh ta, khiến anh ta bất tỉnh.

Sau khi thức dậy trong bệnh xá không có triệu chứng rõ ràng của vết rắn cắn, anh ta mất phần còn lại của ngày nghỉ.

Anh ấy quyết định bắt chuyến tàu trở về nhà mặc dù vẫn còn bối rối về những gì đã xảy ra.

Đáng tiếc, anh ấy vẫn tiếp tục sử dụng ứng dụng. Kaname thở dài và bắt đầu trận đấu thứ nhấtmặc dù thực tế là ứng dụng này có vẻ giống như bất kỳ ứng dụng nào khác trò chơi chiến đấu.

Sự ngạc nhiên thú vị của anh ấy không kéo dài lâu khi anh ấy đối thủ trong trò chơi đột nhiên xuất hiện trong rcuộc sống bình thường và bắt đầu theo đuổi anh ta trong khi vung dao.

Như Kaname chạy trốn cho cuộc sống của mìnhanh ấy nhận ra rằng Trò chơi của Darwin là một trò chơi tàn bạo đấu tranh sinh tồn.

4. Xứ sở thần tiên của người chết

xứ sở thần tiên của người chết

Sau một trận động đất kinh hoàng“Deadman Wonderland” được dựng ở Tokyo.

Nó là một công viên giải trí được điều hành tư nhân và nó có tính năng tù nhân nhật bản làm điểm thu hút du khách. Chỉ một số ít được chọn biết về thực tế kinh hoàng đằng sau “công viên giải trí” này.

Ganta Igarashi, hiện đang ở Trung học phổ thôngvẫn tiếp tục cuộc sống bình thường kể từ sau trận động đất.

Một ngày nọ, một người đàn ông tên là “người da đỏ” sát hại tất cả các bạn cùng lớp của mình ngoại trừ anh ta trong máu lạnh. Khi đó MC là sống sót một cách vô thức.

Khi anh ấy đến, anh ấy thấy rằng mình đã cáo buộc sai và bị kết án đến Deadman Wonderland.

Làm thế nào mới này sẽ tù nhân giá vé trong kỳ lạ “Trò chơi” trong tù?

Shiro, Ganta’s có nghĩa là gì? bạn thời thơ ấubiết về nhân vật bí ẩn được gọi là Người đàn ông đỏ?

3. JoJo Phần 2 – Khuynh hướng chiến đấu

JoJo - Battle Tendency-manga

Jojo’s Bizarre Adventure là một trong những bộ truyện tranh thể loại có nhiều nhân vật thú vị và cốt truyện. Trong phần thứ hai, Battle Tendency, MC Joseph Joestar của chúng ta phải chiến đấu những sinh vật cổ đại cực kỳ mạnh mẽ.

Có một đoạn mà Joseph bị thử thách với một trò chơi tử thầnnơi anh phải chiến đấu riêng với từng kẻ ác và giành chiến thắng.

Trong khi toàn bộ truyện tranh không phải là về trò chơi sinh tồn, nó chắc chắn có một trong những trò chơi hay nhất kịch tính trò chơi tử thần mà chúng tôi từng thấy.

Được đề xuất >> Xếp hạng tất cả các Phần Anime Jojo từ Tệ nhất đến Hay nhất

2. Alice Ở Xứ Sở Biên Giới

Alice In Borderland - manga trò chơi sinh tồn

Trong manga sinh tồn này, vì Ryouhei Arisu đang lo lắng về Tương laianh ấy chọn phớt lờ hiện tại.

Sau một đêm dạo chơi trên thị trấn, Arisu, Daikichi Karube và Chouta Segawa đang chờ đợi chuyến tàu đầu tiên.

Chẳng mấy chốc, chúng đánh bất tỉnh sau khi pháo hoa rực rỡ tắt trên bầu trời.

Sau đó, ba cá nhân quay trở lại quán bar. Nhưng tất cả những gì họ tìm thấy là một thành phố hoang vắng.

Arisu là trải nghiệm cuộc sống lần đầu tiên, và anh ấy thấy rằng anh ấy thích sự đơn điệu của thành phố này. Tất cả họ lao vào một ngày hội đồng thời.

Tuy nhiên, họ hoàn toàn không biết rằng món ngon Bầu không khí sôi động của địa điểm đó sẽ đóng vai trò là bối cảnh cho họ game sinh tồn đầu tiên.

Arisu và những người bạn đồng hành của mình dấn thân vào lãnh thổ không xác định được gọi là biên giới. Ở đó cổ phần luôn luôn cao và ngay cả một sai lầm nhỏ nhất cũng có thể kết liễu cuộc đời họ.

1. Trò chơi Tomodachi

Tomodachi Game - manga game sinh tồn

Các nhân vật chính trong manga này phải chơi chống lại trong một cái chết căng thẳng và nguy hiểm trò chơi với tiền cược cao.

Nhân vật chính (MC) trong manga này là bị lừa và bị ép chơi “trò chơi tình bạn”. Nó là một trò chơi sinh tồn điều đó sẽ thử thách mối quan hệ của họ với những người bạn đồng hành thân thiết của họ.

Tuy nhiên, khi trò chơi tiến triển, có một số sự phản bội đâm sau lưng. MC sẽ cần tất cả của mình trí thông minh về họ để vượt qua điều này trò chơi điên rồ.

Khuyến nghị >> 15+ Manga Giống Tomodachi Game Bạn Phải Đọc!

Đó là nó cho bài viết này. Đây là hơn 10 manga về game sinh tồn hay nhất mà bạn phải đọc!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *