Phạm 5 đại kỵ này bảo sao càng nghèo gia chủ càng nghèo.

Rate this post

Phòng khách không nên ở phía sau nhà

Thông thường, sau khi bước vào cánh cửa của ngôi nhà, phòng khách nên là nơi đầu tiên được nhìn thấy. Phòng ngủ, phòng bếp và các không gian khác sẽ được bố trí ở phía sau nhà. Nếu bố trí không gian bị đảo lộn, phòng khách lùi vào trong nhà là phạm phong thủy, gây thất thoát tài lộc, khiến tài lộc lao dốc.

style-style-khach-01

Đừng có quá nhiều đồ đạc

Trong phòng không nên có quá nhiều đồ đạc, bất kể phòng lớn hay nhỏ. Nếu phòng khách nhỏ, tốt nhất không nên đặt sofa lớn. Các vật dụng khác nên được sắp xếp cẩn thận.

Việc để quá nhiều đồ đạc trong phòng vừa tạo cảm giác chật chội vừa khiến năng lượng trong phòng không được thông suốt, khiến gia đạo kém may mắn.

Phòng khách không nên quá tối

phong-thuy-khach-02

Theo quan niệm phong thủy, ánh sáng là nguồn ưu tiên hàng đầu, mang đến nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà. Vì vậy, ngôi nhà phải có ánh nắng tự nhiên chiếu vào, đặc biệt là các phòng khác. Nếu phòng khách quá tối, con người không chỉ dễ mệt mỏi mà còn không thể phát tài phát lộc.

Phòng khách tốt nhất nên thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật

Bố cục phòng khách tốt nhất nên là hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Khu vực kê sofa không nên dồn, sofa không nên kê dưới xà nhà. Ghế đặt ngay dưới xà ngang trên trần nhà sẽ gây ức chế tâm lý cho các thành viên. Lỗi phong thủy nhà ở khiến con người gặp trở ngại trong xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu phòng khách có góc lồi lõm thì tốt nhất nên tận dụng vị trí này để đặt chậu cây hoặc bàn ghế để hóa giải phong thủy xấu.

phong thủy

Nền phòng khách không được gồ ghề, chỗ cao chỗ thấp.

Nền phòng khách tốt nhất không nên có nhiều bậc hoặc lỗi lõm, chỗ cao chỗ thấp không đồng nhất. Phòng khách được coi là nơi đại diện cho vận khí của các thành viên trong gia đình. Thiết kế của các tầng cao thấp quá chênh lệch tượng trưng cho sự thăng trầm thất thường, gnuwofi gặp nhiều trục trặc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *