Những hình xăm kiêng kỵ cực nguy hiểm mà bạn cần biết

Rate this post

Trong bài viết này, chúng tôi xem xét
Hình xăm cấm kỵ và những nguy hiểm bạn cần biết.

Những hình xăm kiêng kỵ cực nguy hiểm mà bạn cần biết

1. Hình xăm thẻ

Hình xăm trải bài

Biểu tượng xòe ra ngụ ý rằng chủ nhân của hình xăm là một người ham mê cờ bạc. Ngoài ra, những người có hình xăm lá bài thường nghĩ cuộc đời là cờ bạc và đây là mẫu hình xăm khá phổ biến trên cơ thể các tù nhân ở Nga.

Trong các nhà tù phương Tây, mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng vì cây đinh hương tượng trưng cho tội ác và quân Át đại diện cho kẻ trộm. Các lá ca rô tượng trưng cho những tù nhân là gián điệp, cảnh sát, quản giáo, và họ thường bị các tù nhân khác bắt phải xăm mình để đánh dấu rằng người tù đã từng là một “cảnh sát” hoặc một tên gián điệp “bẩn thỉu”. Và cuối cùng, tấm thiệp sẽ mang ý nghĩa lãng mạn, ngụ ý rằng phạm nhân khi bước vào trại giam sẽ tìm kiếm một người bạn tù “lãng mạn” trong trại giam và cùng nhau có những giây phút thăng hoa trong đó.

✅ Xem thêm: hóa giải sao Thái Bạch

2. Hình xăm đồng hồ không kim

Hình xăm đồng hồ không kim

Đồng hồ không có tay tượng trưng cho thời gian là vô hạn, mãi mãi, một lời tuyên bố với cuộc sống rằng nó sẽ còn rất dài và rất xa. Hình xăm đồng hồ không kim có nghĩa là người xăm nó là một tù nhân đang thụ án chung thân hoặc bị giam giữ trong một thời gian khá dài.

✅ Xem thêm: Nên cúng Phật bà Quan âm bằng trái cây gì?

3. Hình xăm giọt nước mắt

Hình xăm nước mắt

Nước mắt tượng trưng cho sự đau buồn và mất mát. Hình xăm giọt nước mắt nổi tiếng trong giới tội phạm và nó mang ý nghĩa đen tối, ám chỉ người tù có thể phạm tội giết người. Ngoài ra, những hình xăm này còn được dùng để tưởng nhớ những tử tù khác thân thiết với nhau hoặc người nhà của những phạm nhân mãn hạn tù, chết trong tù.

✅ Xem thêm: tướng sát phu là gì

4. Hình xăm mạng nhện

Hình xăm mạng nhện

Hình xăm mạng nhện tượng trưng cho bóng tối, tù túng và thường được ví như việc đi tù. Trên thực tế, hình xăm mạng nhện này thường được một số phạm nhân trong tù xăm lên để thể hiện rằng họ đã từng ở trong tù hoặc bị các bạn tù khác ép xăm để phân biệt với các nhóm tù nhân khác. Nếu không muốn ngồi tù, tốt hơn hết bạn không nên xăm hình này.

✅ Xem thêm: mèo đẻ 4 con mèo may mắn hay xui xẻo

5. Hình Xăm Phật Bà Quan Âm

Hình Xăm Phật Bà Quan Âm

Không phải ai cũng phù hợp với hình xăm này. Nếu người xăm hình là người không hướng Phật, không tu tâm tích đức, ăn chay, niệm Phật thì hình xăm Phật sẽ gây họa cho người sở hữu hình xăm. Ngoài ra, hình xăm Phật cũng kiêng kỵ xăm vào những vùng xấu như bộ phận sinh dục, mông, nách vì xăm ở những vùng đó không những không mang lại ý nghĩa tốt đẹp mà còn làm hoen ố hình ảnh của Phật.

✅ Xem thêm: nhẫn ngọc bị vỡ là điềm báo gì?

6. Hình xăm dây thép gai

Hình xăm dây thép gai

Dây thép gai là lớp bảo vệ ở những nơi quan trọng như ngân hàng, nhà tù, đồn cảnh sát hay doanh trại quân đội. Đối với hình xăm dây thép gai sẽ có nghĩa là người đó đã phải ngồi tù và số vòng xoắn trên dây thép gai sẽ thể hiện số năm tù.

✅ Xem thêm: hình xăm quỷ oni có ý nghĩa gì

7. Hình xăm Quan Công, Quan Vũ

Hình xăm quan vũ, quan vũ

Quan Công là một vị quan lớn trong thời kỳ phong kiến ​​ở Trung Quốc với tài điều binh khiển tướng và lòng dũng cảm khi xông pha trận mạc. Với hình xăm Quan Âm, người xăm cần chú ý đến phong thủy và phải hỏi ý kiến ​​của thầy phong thủy, xem bản mệnh có đủ lớn để “mang” hay không và vị trí xăm phù hợp nhất. ? Nhìn chung, đây cũng là một hình xăm hay và ý nghĩa, tuy nhiên người xăm cần lưu ý cân nhắc trước khi xăm để tránh mang lại những điều xui xẻo cho con người.

✅ Xem thêm: cách hóa giải bát hương hợp mệnh

8. Hình xăm Tứ Linh (Rồng xanh – Bạch hổ – Chu Tước – Huyền Vũ)

Hình xăm tứ đại linh thú (Rồng xanh - Bạch hổ - Chu Tước - Huyền Vũ)

Hình xăm về tứ đại linh thú làm tổn hại đến nguyên khí của người xăm và thu hút nhiều sao xấu cho chủ nhân. Đây là một trong những hình xăm khó “cưu mang” vận mệnh và có thể mang lại nhiều xui xẻo cho người xăm nếu xăm cả 4 linh vật này trên cơ thể. Ngoài ra, người xăm cũng phải tham khảo các yếu tố phong thủy và ý kiến ​​của các nhà phong thủy, nhân tướng học trước khi lựa chọn một trong tứ linh.

✅ Xem thêm:

9. Hình xăm chú hề

Hình xăm chú hề

Hình xăm này là điều cấm kỵ ở Brazil và có thể khiến bạn gặp rắc rối khi đặt chân đến đất nước này. Hình xăm chú hề phổ biến trong giới tội phạm đã giết chết cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật.

✅ Xem thêm: sinh năm 2009 con số nào

10. Hình xăm Yakuza

Hình xăm Yakuza

Hình xăm Yakuza cũng là một hình xăm khó “làm nên chuyện” vì hình xăm thường phải che kín cơ thể, ảnh hưởng đến sinh khí trên cơ thể. Ngoài ra, hình xăm Yakuza còn là hình xăm biểu tượng của tội phạm ngầm ở Nhật Bản, nếu có ý định đi du lịch hay học tập, làm việc tại đây, bạn sẽ gặp rắc rối và có thể trở thành “con mồi bất đắc dĩ”. yakuza “

Với những chia sẻ trong bài viết, bạn đã biết những hình xăm nào nên tránh và tại sao hình xăm đó lại gây nguy hiểm cho người xăm rồi phải không? Chúc may mắn!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *