Hướng dẫn cách cúng sao giải hạn sao Thái Bạch.

Rate this post

Bài viết Cách cúng sao Thái Bạch chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu cách cúng sao Thái Bạch trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề về: “Hướng dẫn cách cúng sao giải hạn sao Thái Bạch”

Theo người xưa, trong 9 sao chiếu mệnh thì có 3 sao xấu, 3 sao tốt và 3 sao còn lại là trung tính. Thờ sao Thái Bạch là việc làm rất cần thiết. Vì bị sao xấu chiếu mệnh luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Sao Thái Dương chiếu vào năm nào và cách hóa giải sao hạn này? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nội dung

  • 1 Sao Thái Bạch là sao?
  • 2 ngày và giờ giải quyết
  • 3 Cách cúng sao Thái Bạch
    • 3.1 Tặng sao hết hạn
    • 3.2 Hóa giải với vật phẩm phong thủy

Sao Thái Bạch là sao?

Người ta thường thắc mắc sao Thái Bạch tốt hay xấu, trong 3 điều sau là xấu sao Kim được cho là ngôi sao xấu nhất. Khi sao này chiếu mệnh, năm đó gia chủ sẽ gặp vận xui, tiêu tốn nhiều tiền của, ốm đau bệnh tật. Ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh, thậm chí là mất mạng. Điều này khiến mọi người rất lo lắng. Dưới đây là cách xem và hóa giải sao xấu Thái Bạch.

✅ Xem thêm: nốt ruồi ở rốn

Ngày và giờ được giải quyết

Theo quan niệm, dù sao tốt hay xấu đều cần tìm cách hóa giải. Hiện nay, hầu hết các chùa chỉ làm lễ giải hạn cho một số sao xấu như Kế Đô, La Hầu, Thái Bạch. Để tiến hành việc hóa giải sao xấu cần phải chọn thời điểm. Đặc biệt:

Ngày giờ cúng sao Thái Bạch.
Ngày giờ cúng sao Thái Bạch.

Theo biểu đồ ngày giờ trên thì những người bị sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ. cúng sao Thái Bạch tại một thời điểm:

Ngày sao này nhập (là lúc sao sáng nhất): Vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng ở phương Chính Tây, chòm sao Thái Bạch có 8 vị. các ngôi sao.

✅ Xem thêm: 1999 mua điện thoại màu gì

Cách cúng sao Thái Bạch.

Có nhiều phương pháp để hóa giải sao xấu như cúng sao giải hạn, dùng vật phẩm phong thủy …. Việc này nhằm tránh những rủi ro cho gia chủ.

✅ Xem thêm: nằm mơ thấy nhà vệ sinh có ý nghĩa gì?

Cung cấp sao hết hạn

Trong ngày hạn đăng ký lúc 19h đến 21h, tức ngày 15 âm lịch, gia chủ viết trên giấy trắng mực đỏ và thắp 8 ngọn đèn. Sau đó, quay mặt về hướng Tây, cúng hướng Tây, khấn “Kính Thái Bạch Tây Phương Canh Tân Kim Thái Bạch Tinh Quân” để cầu bình an, giảm vận hạn xấu, gia tăng tài lộc.

Trong đó lễ vật cần chuẩn bị:

Hương hoa, mâm ngũ quả, trà, hương, bánh kẹo, thuốc lào, nước, gạo muối, 8 ngọn nến. Tất cả đều được chọn màu trắng, nếu có gì khác lạ thì dùng giấy trắng bọc lại hoặc lót khay bằng giấy trắng rồi sắp lễ lên trên. Nến được thắp sáng như hình bên dưới:

Cách thắp nến thờ các vì sao
Cách thắp nến thờ các vì sao

Văn khấn giải hạn sao Thái Bạch.

Tuy cấu trúc của bài văn khấn giải hạn là giống nhau. Tuy nhiên, khi đọc bài văn khấn sao Thái Bạch, gia chủ cần đọc đầy đủ tên của sao mới hiệu nghiệm.

Nội dung kiến ​​nghị như sau:

Con lạy chín phương, chư Phật mười phương, chư Phật mười phương. Nam Mô Hiếu Thiên thượng đẳng Kim Quyết Ngọc Hoàng – Con lạy Đức Trung Thiên Bắc Cực Tử vi Tràng Sinh Đài – Con lạy Ngài Tả Nam Cao Lục Tỷ Duyên Thổ Tinh Quân – Con lạy Đức Hữu Bắc Hươu Cửu- Ra tay Diệt Tinh Quân- Con lạy Tây Đức Tân Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân- Con lạy Đức Thượng Thanh Nguyên Thần Chân Quân

Tôi là: ………… (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh) Hôm nay là ngày ………… tháng …………………, tôi thành kính sắm lễ, hoa quả, hương đèn. trà nước, đốt nhang đèn, lập án linh tại (đọc địa chỉ nơi thờ tự) ……… để đón, phóng sinh sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Kính mong quý vị nhận hội bạc để phù hộ độ trì, giải thoát những điều xui xẻo; phù hộ độ trì, phúc lộc, trường thọ cho chúng ta gặp bình an, tránh mọi điều dữ, gia đình yên ấm, hạnh phúc, thịnh vượng.

Con thành kính thờ lạy, trước toà thành kính, lạy xin được che chở, độ trì.

Phục hồi cẩn thận!

Gia chủ làm lễ xong, đợi hết tuần hương rồi mới đem lư hương, bài vị, tiền vàng đến hóa thân rồi rưới rượu lên. Sau đó rắc muối gạo ra bốn phương tám hướng.

✅ Xem thêm: bát tiêu khổng lồ là gì

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Ngoài ra, có thể hóa giải bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy. Nó khá hiệu quả mà không bị vướng vào một nghi lễ khó xác minh. Cung cấp năm, ngày và giờ sinh chi tiết của từng người. Từ đó thấy rõ chu kỳ 9 sao và hướng hóa giải theo ngũ hành.

Nguyên tắc là sao xấu của ngũ hành bị gia giảm, còn sao tốt thì chọn ngũ hành tương sinh, hoặc tương sinh với ngũ hành đó. Cần phải biết rõ bạch kim kiêng kỵ màu gì để chọn được màu sắc phù hợp. Đặc biệt:

– Sao La Hầu, Thái Bạch (ngũ hành là Kim): Mệnh Thủy, đeo trang sức đá quý màu đen như: đá núi lửa, thạch anh đen, thạch anh tóc đen …

– Sao Vận hạn (Ngũ hành là Hỏa): Dụng tiết Thổ, đeo trang sức đá quý màu vàng như thạch anh vàng, lapis lazuli, hổ phách, thạch anh vàng …

– Sao Kế Đô, Thổ Tú (ngũ hành là Thổ): Dụng Kim, như đeo trang sức đá quý màu trắng: mã não trắng, thạch anh trắng, kim cương, xà cừ…

– Thủy tốt nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy): Dùng các vật thuộc hành Mộc, như đeo trang sức màu xanh lam: phỉ thúy, ngọc bội, bảo thạch, quái dị …

Đây là cách Sao Thái Bạch kéo dài Nói cách khác, đại hạn 49 tuổi là sao xấu nhất trong số các sao xấu mà mọi người phải đề phòng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho gia chủ trong thời điểm gặp sao xấu chiếu mạng. Cũng như giúp gia chủ biết cách cúng sao Thái Bạch để giảm bớt những điều xui xẻo, mang lại bình an cho gia chủ.

Mọi thắc mắc về cách giải hạn sao Thái Bạch xin hãy cho chúng tôi biết, mọi khúc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Những hình ảnh hóa giải sao Thái Bạch đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *