Phụ nữ nhớ đừng để 3 thứ này trên nóc tủ lạnh kẻo cắt hết tài lộc của chồng.

Rate this post

3 thứ bạn tuyệt đối không nên để trên nóc tủ lạnh

Thiết bị điện

Vì đồ dùng điện có từ trường, nếu đặt hai đồ dùng điện quá gần nhau thì từ trường sẽ gây nhiễu lẫn nhau.

Về mặt khoa học, việc đặt các thiết bị điện trên nóc tủ lạnh cũng sẽ làm giảm khả năng làm lạnh của tủ lạnh. Về mặt phong thủy, tuổi thọ của đồ điện bị rút ngắn, dẫn đến hao tài tốn của.

Cây xanh

Cây xanh đóng vai trò trang trí, làm đẹp nhưng đặt chúng lên nóc tủ lạnh là một sai lầm. Cây xanh không chỉ khiến khả năng làm lạnh của tủ lạnh kém đi mà còn khiến bức xạ của tủ lạnh ảnh hưởng đến cây cối. Điều này khiến cây dễ bị khô héo, linh khí phong thủy ngày càng yếu. Thần Tài nhìn thấy thì bỏ chạy.

Tạp hóa

Nhiều người muốn tận dụng khoảng trống trên nóc tủ lạnh để đặt đồ lặt vặt. Tuy nhiên, làm như vậy khiến tủ lạnh trông bừa bộn, khó coi.

Trong phong thủy, một yếu tố quan trọng là sự sạch sẽ và ngăn nắp. Việc đặt quá nhiều đồ linh tinh trên tủ lạnh sẽ khiến của cải “không cánh mà bay”.

6 điều cấm kỵ cần nhớ khi sử dụng tủ lạnh

Không để tủ lạnh quá bụi

Tủ lạnh là sinh vật sống nên cần được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh, vận may sẽ thay đổi, tài lộc sinh sôi, nảy nở.

Không đặt bếp và tủ lạnh đối diện nhau

Bếp và tủ lạnh có mệnh Hỏa và mệnh Kim xung khắc nhau. Vì vậy, nếu đặt hai đồ vật này đối diện nhau rất dễ sinh ra xung đột, ảnh hưởng. Bạn nên đặt chúng theo đường chéo hoặc cách nhau, bếp nấu và tủ lạnh nên đặt cách nhau 2-3 mét. Trong trường hợp không có đủ không gian, bạn nên sử dụng một thanh chắn ở giữa.

Không đặt tủ lạnh trước nhà vệ sinh, phòng tắm

Vì nhà vệ sinh và nhà tắm là nơi sinh hoạt của nước nên nếu đặt tủ lạnh đối diện sẽ rửa trôi tài khí, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn, tiền bạc, gia chủ nghèo khó, khó khăn.

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh có nhiều vi khuẩn, việc đặt tủ lạnh gần đó cũng có thể ảnh hưởng đến thực phẩm dự trữ.

Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Khi hoạt động, tủ lạnh có thể thải ra các loại khí không tốt cho sức khỏe con người. Thời gian dài như vậy cũng gây ảnh hưởng không tốt, nhất là khi người ta nằm ngủ. Vì vậy, tủ lạnh cần được đặt ở nơi thông thoáng, không khí lưu thông tốt.

Không đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang

Nên đặt tủ lạnh ở những nơi rộng rãi, thông thoáng vừa tốt cho việc vận hành vừa tốt cho phong thủy của gia chủ. Đặt tủ lạnh dưới gầm cầu thang sẽ khiến đường tài lộc của gia chủ tù túng, hạn chế, gặp nhiều điều không may mắn.

Đừng để tủ lạnh trống rỗng

Tủ lạnh cần có của cải để bên trong thì tiền tài mới vượng, của cải mới dồi dào. Vì vậy, không nên để tủ lạnh trống rỗng. Tủ lạnh không có nhiều thức ăn, nên để nước uống hoặc thức ăn khô bên trong.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *