Những Cô Gái Mũi To Nói Gì Theo Quan Niệm Thần Số?

Rate this post

Bài Viết Con Gái Mũi To Nói Gì Theo Quan niệm Thần số? về chủ đề Phong Thủy TỬ VI lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Con Gái Mũi To Nói Gì Theo Khái Niệm Tướng Số? trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem nội dung: “Các cô gái Mũi to Nói gì Theo Khái niệm Số học?”

Về mặt thẩm mỹ, chiếc mũi to sẽ “kém duyên” hơn so với dáng mũi thon gọn và thanh tú. Điều này đúng với tất cả mọi người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Không chỉ vậy, dáng mũi to còn “bật mí” đôi điều về chủ nhân. Vậy tướng số nói gì về những cô nàng mũi to?

Con gái đầu mũi to thì sao?

Con gái đầu mũi to thì sao?

“Thầy” nói chỉ có tiêu chuẩn thôi, nâng mũi đổi vận. Hotline: 0931 780 090

MẤT LỚN HƠN LÀ GÌ?

Mũi to là từ để chỉ chiếc mũi to bất thường so với tỷ lệ của khuôn mặt. Không phải cứ đầu mũi to mới được coi là mũi to mà một chiếc mũi được coi là to khi có một trong những đặc điểm sau: lỗ mũi to, đầu mũi to, cánh mũi to, sống mũi to.

✅ Xem thêm: cây phong thủy hợp mệnh thổ

TẤT CẢ Con Gái Nói GÌ?

Phụ nữ được mệnh danh là “mỹ nhân”, và khuôn mặt là nơi để phụ nữ “khoe” vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một chiếc mũi to và quá khổ trên khuôn mặt, nó có lẽ sẽ khiến bạn thường không thể cảm thấy hài lòng.

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và sự cân đối cho khuôn mặt. Một khuôn mặt đẹp là điều không thể thiếu và sẽ càng được tôn lên nếu sở hữu một chiếc mũi thanh tú, mềm mại và thon gọn.

Nhưng ngược lại, nếu là dáng mũi không cân đối, quá to thì khuôn mặt của người phụ nữ sẽ bị “mất điểm” cho dù các bộ khác có đẹp đến đâu.

Vì vậy, người phụ nữ có đầu mũi to về mặt thẩm mỹ thường có phần thua kém so với những chị em may mắn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đầu mũi hài hòa, cân đối.

Những cô gái có chiếc mũi to thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán

Những cô gái có chiếc mũi to thường có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán

Tuy nhiên, nếu thiệt thòi về nhan sắc thì bù lại, đầu mũi to lại bộc lộ những đặc điểm đáng quý của người phụ nữ theo quan niệm nhân tướng học.

Cụ thể, quan niệm này cho rằng những cô gái có chiếc mũi to thường có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi điều kiện, thử thách trong công việc và cuộc sống. Ngoài sự tỉ mỉ, luôn có tổ chức và lên kế hoạch rõ ràng trong công việc, họ thường đạt được thành công ở nhiều mức độ khác nhau.

Đi vào chi tiết hơn, một cô gái có đầu mũi to nếu kết hợp với các đặc điểm ngũ quan khác sẽ có kết quả khác nhau.

✅ Xem thêm: Sinh năm 1970 hợp với mệnh gì?

Phụ nữ, cô gái mũi to đi kèm với đôi mắt to

Người phụ nữ có mũi to và mắt to biểu thị là người có khả năng quản lý tài chính rất tốt. Họ có khả năng kiếm tiền nhưng cũng rất giỏi giữ tiền. Mặt khác, điểm yếu của họ là quá tin tưởng và hay giúp đỡ người khác nên dễ bị lợi dụng lòng tốt.

✅ Xem thêm: tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào

Phụ nữ có mũi to và tròn

Người phụ nữ sở hữu chiếc mũi to và tròn thường là người đức độ, hiền thục, nhân hậu nên được mọi người quý mến và thường có quý nhân phù trợ. Về tiền bạc, họ có số mệnh an nhàn, sống sung sướng, không lo cơm áo gạo tiền.

✅ Xem thêm: sinh năm 1973 hợp hướng nào

Phụ nữ có mũi tẹt, đầu mũi to và gò má cao

Theo tử vi, gò má cao biểu thị sự khắc khổ, mũi thấp nhưng cũng to tượng trưng cho số mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, tài vận thiếu thốn, hậu vận không được an nhàn.

Con gái mũi to nói lên điều gì?

Phụ nữ có chiếc mũi to và tròn thường có phúc khí

✅ Xem thêm: đốm trắng trên móng tay báo hiệu điều gì

PHẦN KẾT LUẬN

Đàn bà cô gái mũi to Về nhan sắc, khó có thể so sánh với một người phụ nữ có ngũ quan cân đối hài hòa, nhưng không có nghĩa là họ không đẹp. Xét về tướng số, những cô gái có đầu mũi to thường có tính cách mạnh mẽ, cuộc sống ít gặp khó khăn, trừ khi kết hợp với các đặc điểm xấu khác của ngũ quan.

Lưu ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét sẵn có và cơ địa của mỗi người

Mọi thắc mắc về con gái mũi to hãy cho chúng tôi biết, ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Những hình ảnh về tướng cô gái mũi to đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *