Ngắm nhìn bức tranh vẽ trái đất 10.000 năm tuổi được thiết kế trước

Rate this post

Theo International Business Times, một nhóm các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra hàng loạt bức tranh bí ẩn ở tỉnh Bastar, bang Chhattisgarh, miền trung Ấn Độ. Những bức tranh đá này mô tả các nhân vật giống như người ngoài hành tinh trong bộ đồ không gian. Ngoài ra, các hình vẽ còn có sự xuất hiện của đĩa bay. Tất cả chúng đều rất chi tiết với ăng-ten ở trên cùng và có 3 chân.

Bức tranh UFO 10.000 năm tuổi

Điều đáng nói, sau khi sử dụng phương pháp xác định niên đại bằng carbon phóng xạ, các nhà khoa học đã xác định rằng những hình vẽ này đã 10.000 năm tuổi.

Xem một bức tranh của nam giới 10.000 tuổi, cậu bé mới được thiết kế?

Những bức tranh về người ngoài hành tinh 10.000 năm tuổi được tìm thấy ở Ấn Độ. (Ảnh: Express)


Theo JR Bhagat, trưởng nhóm khảo cổ, chủ thể của các bức vẽ là người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO). Họ tìm thấy chúng trong một hang động ở khu vực Charama, thủ phủ bang Chhattisgarh. Tuy nhiên, cần nhớ rằng tuổi của những hình vẽ này lên tới 10.000 năm và vào thời điểm đó, du hành vũ trụ chưa tồn tại. Tại sao người tiền sử biết về người ngoài hành tinh? Nó có liên quan gì đến Trái đất của chúng ta?

Để làm rõ mối lo ngại này, các nhà khoa học đã tìm hiểu kỹ hơn về nội dung của các bức tranh trong hang động. Tuy nhiên, sau khi phân tích, họ tiếp tục đặt câu hỏi liệu hành tinh của chúng ta có được thiết kế từ trước hay không?

Trích lời nhà khảo cổ học Bhagat, tờ Express cho biết: “Các bức tranh được vẽ bằng màu sắc tự nhiên, không có nhiều dấu hiệu phai màu theo năm tháng. Có hình vẽ người ngoài hành tinh mang theo vũ khí. Họ đều mặc đồ vũ trụ, mũi và miệng đều mất tích . Trong tàu vũ trụ có ăng-ten to bằng cái quạt. Chúng có giá ba chân. Đây đều là những điểm tương đồng với UFO. Điều này cũng cho thấy rằng người tiền sử có thể đã nhìn thấy người ngoài hành tinh hoặc tưởng tượng và vẽ chúng trên đá. “

Xem ảnh nam sinh 10.000 tuổi, cậu bé được thiết kế mới? -Hinh-2

Hình ảnh con tàu vũ trụ được vẽ trên vách đá. (Ảnh: Express)


Trên thực tế, có rất nhiều bức tranh tường được tìm thấy gần Charama nhưng hầu hết chúng chỉ khắc họa hình ảnh người và động vật thời tiền sử. Trước khi phát hiện ra những bức tranh tường kỳ lạ này, các nhà địa chất đã phát hiện một số hộp sọ người tiền sử có niên đại 3,5 triệu năm tuổi tại một ngôi làng ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Sau khi nghiên cứu, họ phát hiện ra rằng bang Madhya Pradesh và khu vực Charama đều là nơi sinh sống của người tiền sử. Những người dân sống trong các ngôi làng của Charama từ lâu đã có truyền thống thờ cúng người Rohela. Đối với người dân địa phương, Rohelas là những người đến từ bầu trời trên những chiếc đĩa bay hình tròn. Trong truyền thuyết của họ, người Rohelan từng đặt hai dân làng vào một UFO hình tròn và không bao giờ quay trở lại.

Đây không phải là lần đầu tiên các nhà khảo cổ tìm thấy bản phác thảo của người ngoài hành tinh. Trước đó, họ đã tìm thấy nhiều hình vẽ sinh vật giống người ngoài hành tinh tại Legends Rock ở Wyoming, Mỹ. Số bức tranh được tìm thấy lên tới hơn 250 bức.

Ngắm hình ảnh những cụ ông 10.000 tuổi, những chàng trai được thiết kế mới? -Hinh-3

Hình ảnh người ngoài hành tinh mặc bộ đồ không gian được vẽ rất rõ nét. (Ảnh: Express)


Một bức tranh khác được tìm thấy tại Cayuse Creek, Idaho, Hoa Kỳ. Bức tranh này mô tả một sinh vật ngồi bên trong UFO có hình dạng giống như một chiếc đĩa khổng lồ.

Các nhà khoa học đã kết nối các bức tranh được tìm thấy và kết luận rằng chúng thực sự là bức tranh mô tả người ngoài hành tinh đến Trái đất. Qua đây có thể thấy rằng sự tồn tại của các nền văn minh ngoài Trái đất là có thật. Họ đến Trái đất vào thời cổ đại và thực hiện một số thay đổi trên hành tinh của chúng ta. Đồng thời, họ đã dạy cho mọi người một số điều làm cho nền văn minh nhân loại đạt được những bước phát triển vượt bậc.

Trên thực tế, không chỉ có những bức vẽ trên vách đá, bằng chứng về các nền văn minh khai sinh khác đã đến hành tinh của chúng ta có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới. Ở Ai Cập cổ đại, Mesoamerica và Sumer, các nhà khoa học đã tìm thấy các văn bản về các nền văn minh vĩ đại trong quá khứ xa xôi.

Ngắm bức tranh vạn niên nam thiết kế mới? -Hinh-4

Các nhà khoa học cho rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống Trái đất và thiết kế ra nó. (Ảnh: Express)


Tại một địa điểm ở Nam Phi, cách cảng Maputo khoảng 150 km về phía tây, các nhà khảo cổ đã tìm thấy tàn tích của một loài cự thạch cổ đại. Theo dữ liệu từ các cuộc thử nghiệm, nó có diện tích khoảng 1.500 km vuông. Ở Amazon, các nền văn minh đã mất khác đã được phát hiện có thể có trước người Inca và có lẽ là tổ tiên của họ. Ngoài ra, trong một cuộc khai quật được thực hiện gần biên giới giữa Bolivia và Brazil, các nhà khảo cổ đã phát hiện ra một số kim tự tháp bí ẩn ở Amazon.

Từ thông tin trên các bức ảnh và việc phát hiện ra các nền văn minh khác, nhiều nhà khoa học bất ngờ nghi ngờ rằng Trái đất của chúng ta được thiết kế bởi người ngoài hành tinh? Nhiều người cho rằng sự tồn tại của nhân loại và vũ trụ là một phần của một thiết kế vĩ đại.

Trái đất do người ngoài hành tinh thiết kế?

Các nhà vũ trụ học đã tin rằng một vụ nổ vũ trụ ngẫu nhiên không bao giờ có thể mang lại nhiều sự sống hơn một quả bom hạt nhân trừ khi nó được thiết kế chính xác để làm như vậy. Và điều đó có nghĩa là “ai đó” đã lên kế hoạch cho nó. Theo tính toán của các nhà vật lý, để sự sống tồn tại, lực hấp dẫn và các lực khác của tự nhiên phải được phân chia theo một tỷ lệ rất chính xác nếu không vũ trụ của chúng ta không thể tồn tại. Bởi vì nếu tốc độ giãn nở yếu hơn một chút, thì lực hấp dẫn sẽ kéo tất cả vật chất trở lại thành một “cơn co lớn”.

Như nhà vật lý lý thuyết Stephen Hawking đã từng nói: “Nếu tốc độ giãn nở một giây sau vụ nổ lớn nhỏ hơn thậm chí một phần trăm nghìn triệu triệu, thì vũ trụ sẽ lại sụp đổ trước khi đạt đến kích thước của nó. Mặt khác, nếu tốc độ mở rộng chỉ bằng một phần nhỏ so với bây giờ, sau đó các thiên hà, ngôi sao và hành tinh không bao giờ có thể hình thành và chúng ta sẽ không ở đây. “

Ngắm bức tranh vạn niên nam thiết kế mới? -Hinh-5

Stephen Hawking cho rằng nếu tốc độ giãn nở không đúng, hành tinh của chúng ta sẽ không hình thành. (Ảnh: Express)


Vì vậy, để con người và vạn vật tồn tại, mọi điều kiện trong hệ mặt trời và hành tinh của chúng ta phải được thiết kế với độ chính xác cao. Ví dụ, hàm lượng oxy trong khí quyển của chúng ta là 20,9%. Không có oxy, chúng ta không thể thở, nước không thể tồn tại, chúng ta sẽ không có mưa.

Ngoài ra, do vị trí của Trái đất, nếu ở quá xa Mặt trời, nó sẽ trở thành một hành tinh đóng băng như Sao Hải Vương, và nếu ở quá gần, nó sẽ nóng bất thường như Sao Thủy. Vị trí của Trái đất vừa đủ để tạo ra nhiệt độ thích hợp cho các sinh vật đồng thời giữ lại nước ở dạng lỏng, tạo cho Trái đất sự sống. Đồng thời, hàng chục điều kiện khác đã được tinh vi hóa thành những “sự trùng hợp đáng ngờ”.

Ngắm hình ảnh những cụ ông 10.000 tuổi, những chàng trai được thiết kế mới? -Hinh-6

Nhiều “sự trùng hợp đáng ngờ” khiến các nhà khoa học tin rằng Trái đất thực sự đã được thiết kế rất cẩn thận. (Ảnh: Express)


Do đó, các nhà khoa học đã cho rằng vũ trụ và sự sống trên Trái đất được thiết kế bởi một nền văn minh ngoài Trái đất. Và họ đến Trái đất vào thời điểm trước khi nền văn minh nhân loại hiện đại xuất hiện. Người tiền sử thời đó không biết dùng chữ viết để ghi lại những điều này nên đã vẽ trên vách đá. Sau đó chúng vô tình được lưu lại cho đến ngày nay và được hậu thế tìm thấy.

* Bài viết tổng hợp từ Timesofindia, The NewYork Times, Express

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *