Những bộ anime mùa xuân này đang trở lại hoành tráng!

Rate this post

Những bộ anime mùa xuân này đang trở lại hoành tráng!

Mùa phim hoạt hình mùa xuân có rất nhiều chương trình trở lại mà chúng ta nóng lòng muốn xem!

Mùa phim hoạt hình mùa xuân sắp đến gần, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì… mô phỏng mới! Hàng tấn phim hoạt hình mới đang được phát hành và chúng tôi rất nóng lòng được đi sâu vào chúng. Nhưng một mình với những chương trình mới đó là một số tiêu đề trở lại. Và có một số ít trong hỗn hợp mà chúng tôi nóng lòng muốn quay lại.

Dưới đây là tuyển tập nhỏ các chương trình sẽ trở lại vào mùa thứ hai vào mùa xuân này. Những cái nào bạn hào hứng nhất?

Kết hợp: Câu chuyện Meisei

MIX: Câu chuyện Meisei

Nếu bạn hào hứng cho cả mùa phim hoạt hình mùa xuân và mùa bóng chày, thì bạn thật may mắn. Kết hợp: Câu chuyện Meisei đang trở lại! Dựa trên bộ truyện tranh do Mitsuru Adachi chấp bút, câu chuyện kể về một cặp anh em kế khi họ chiến đấu để đưa đội của trường họ đến Koshien. Vắt? Đây là ngôi trường giống như trong series kinh điển của Adachi Chạm. Và trong những năm kể từ loạt phim đó, nó đã sa sút đáng kể.

Adachi là một huyền thoại trong thế giới truyện tranh bóng chày, với nhiều danh hiệu mang tính biểu tượng mang tên ông. Đang có Pha trộn trở lại màn hình của chúng tôi có nghĩa là có Adachi trở lại màn hình của chúng tôi. Và chúng tôi luôn vui mừng vì điều đó.

TONIKAWA: Trên mặt trăng cho bạn

TONIKAWA: Trên mặt trăng cho bạn

Sự lãng mạn lành mạnh đã trở lại trên thực đơn, các chàng trai! Mùa anime mùa xuân chào đón trở lại TONIKAWA: Trên mặt trăng cho bạn, một loạt yêu từ Hayate quản gia chiến đấu nhà sáng tạo Kenjiro Hata. Nếu bạn đã từng tự hỏi liệu cuộc sống hôn nhân có phù hợp với mình hay không, thì loạt bài này rất có thể đẩy kim về phía “Có”.

Phim kể về Nasa Yuzaki, người bị xe tải đâm vào một đêm tuyết rơi và được cứu bởi một cô gái bí ẩn tên Tsukasa. Anh ấy mời cô ấy đi chơi, và Tsukasa đồng ý… nếu anh ấy cưới cô ấy. Hai năm sau, cô trở lại để thu thập, và cuộc sống hôn nhân đáng yêu của họ bắt đầu. Giữa những trải nghiệm mới cưới của họ là bí ẩn kéo dài về việc Tsukasa là ai. Và chính xác thì mối liên hệ của cô ấy với Công chúa huyền thoại Kaguya là gì?

Và Và Và Gấu

Và cú đấm của gấu!

Chúng tôi không thể chịu đựng thêm một mùa giải nữa mà không có Yuna! Và Và Và Gấu đang trở lại cho mùa anime mùa xuân sắp tới, mang đến sự ấm cúng isekai trò hề với nó. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ game thủ Yuna đăng nhập vào trò chơi VR yêu thích của mình và nhận được một số thiết bị OP. Bạn gấu đáng yêu này mang lại cho cô ấy đủ loại sức mạnh… điều đó thật tốt, vì cô ấy đã tìm thấy chính mình trong thế giới của trò chơi!

Yuna sẽ giải quyết những thử thách mới nào? Bí mật gì nữa là con gấu của cô ấy kigurumi trốn? Và một chương trình có thể dễ thương hơn bao nhiêu? Chúng ta sẽ tìm ra vào tháng Tư!

Cần một cái gì đó ngắn trong khi chờ đợi? Hãy thử những bộ phim hoạt hình dễ thương này để thắp sáng mùa đông của bạn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *