Những thách thức bạn cần đối mặt khi lập kế hoạch nhóm

Rate this post

Trong kinh doanh dự án, làm việc với các nguồn lực là một thách thức. Có được sự trợ giúp có thẩm quyền với đủ thời gian cho dự án phù hợp là một nhiệm vụ khó khăn. Đừng bận tâm đến việc kinh doanh dự án không thể đoán trước như thế nào.

Tuy nhiên, quản lý tài nguyên âm thanh là bắt buộc cho sự thành công của dự án. Một nguồn lực hiệu quả giảm thiểu chi phí bổ sung phát sinh do thay đổi kế hoạch và tối đa hóa tính linh hoạt của công ty. Huấn luyện viên dự án có một số vấn đề. Rất may!! Công nghệ hiện đại đã được chứng minh là lợi ích.

Hãy xem xét năm thách thức quản lý tài nguyên phổ biến nhất và cách vượt qua chúng.

Xác định nhóm tài năng cần thiết cho dự án

Bắt đầu một dự án mới, tất cả những gì bạn cần là tìm bộ kỹ năng phù hợp. Dễ thôi, nghe có vẻ thách thức, nhưng có thể là vậy nếu bạn không có cái nhìn tổng quan rõ ràng về các nguồn lực. Sẽ rất hữu ích nếu bạn có thông tin chi tiết về nhân viên mà bạn có thể sắp xếp theo vị trí và kỹ năng của họ để bạn có thể xác định các nguồn lực kịp thời.

Bạn cũng có thể làm việc để tìm hiểu xem chúng có sẵn trong lịch trình ước tính hay không. Cách tốt nhất để sử dụng ứng dụng lịch làm việc eRS và đánh dấu những gì họ chịu trách nhiệm.

Lập kế hoạch năng lực

Tài nguyên thường được lên lịch để cung cấp 100% thời gian. Thực tế? Khắc nghiệt. Không ai làm việc hiệu quả trong suốt cả ngày làm việc. Trả lời email, giải lao và trò chuyện với đồng nghiệp. Nhân viên làm việc hiệu quả 80% thời gian, bên cạnh việc ốm đau, nghỉ làm, đi nghỉ, v.v. sẽ không giúp bạn hoàn thành công việc đúng hạn và thay vào đó dẫn đến sự chậm trễ.

Quản lý dự án eResource Scheduler giúp bạn theo dõi và tính toán giờ làm việc, ngày nghỉ, kỳ nghỉ, thời gian nghỉ phép và do đó lập kế hoạch tài nguyên một cách thực tế. Để lập kế hoạch chính xác, điều quan trọng là phải hiểu khả năng tài nguyên để tránh bị kiệt sức và sử dụng không đúng mức.

đặt trước quá nhiều

Xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy nguồn lực hoàn hảo- một người có kỹ năng phù hợp ở đúng vị trí. Ồ!! Họ đã tham gia vào các dự án khác. Tại đây, nếu phần mềm của bạn không cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rõ ràng, thì việc đặt trước quá nhiều hoặc đặt trước gấp đôi tài nguyên sẽ xảy ra quá thường xuyên. Với ứng dụng lập lịch làm việc eRS, các nhà quản lý dự án có thể xem xét việc phân bổ công việc của từng cá nhân và tránh mất thêm thời gian tích tắc.

Tránh ăn cắp tài nguyên

Để tối đa hóa năng suất của nhóm, điều quan trọng là phải lập kế hoạch cho công việc, sau đó đánh giá nó để ngăn chặn việc sử dụng dưới mức và sử dụng quá mức. Mặt khác, do quá nhiều việc, nhân viên có thể bắt đầu cảm thấy muốn làm việc đến tận xương tủy, trong khi có quá ít việc để làm cũng khiến họ chán nản.

Quản lý khối lượng công việc đồng đều. Xem liệu bạn có thể phân chia công việc hay không và hãy thận trọng nếu có tác động tiêu cực đến ngân sách và tiến độ của dự án. Với công việc eRS, người quản lý dự án ứng dụng lập lịch trình có thể tránh mắc lỗi phân bổ.

Căn chỉnh sự sẵn có và năng lực của nhóm với trình tự thời gian của dự án

Việc quản lý tính khả dụng, năng lực và khả năng đáp ứng lịch trình của các nguồn lực có mối liên hệ mật thiết với nhau. eRS giúp bạn ĐẾN quản lý rủi ro trong khi lập kế hoạch tài nguyên và lịch trình cho các dự án.

Biết ai đang làm việc toàn thời gian hoặc lập hóa đơn tự do theo giờ, bạn có thể truy cập tính khả dụng của họ. Các Phần mềm hoạch định nguồn lực cho phép bạn tra cứu tính khả dụng. Người quản lý dự án có thể ước tính thời lượng dự án bằng cách sử dụng dữ liệu bảng chấm công dựa trên dữ liệu từ các dự án trước đây bằng cách sử dụng ước tính từ dưới lên. Bằng cách này, PM giảm nguy cơ vượt quá khả năng lực lượng lao động của họ.

Với Ứng dụng lập lịch làm việc eRS, bạn có thể tránh được một thách thức khác – tạo lịch trình không thực tế – nếu bạn xem xét khả năng và khả năng sẵn có của tài nguyên. Lên lịch cho các dự án của bạn chính xác hơn bằng cách biết khi nào nhân viên của bạn rảnh rỗi và khối lượng công việc họ có thể làm trong một khung thời gian nhất định.

Phần kết luận

Nếu bạn muốn tránh các dự án bị trì hoãn và sự không hài lòng của nhân viên, bạn nên chuyên nghiệp hóa phần mềm quản lý tài nguyên. Điều đó sẽ làm cho kế hoạch của bạn hiệu quả và minh bạch hơn. Các nhà quản lý tài nguyên có khả năng giám sát mọi chi tiết. Điều quan trọng là lập kế hoạch và cập nhật không chỉ với phần mềm bảng tính mà còn với sự trợ giúp của Phần mềm quản lý tài nguyên đủ tiêu chuẩn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *