Nhà giàu thường lén để bát muối ở góc nhà, cả năm không dám đổ ra ngoài, ai ngờ vì …

Rate this post

Bài viết Người giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ, ai ngờ rằng vì… thuộc chủ đề Thuật huyền bí nên thời gian này đang được quan tâm. bởi rất nhiều bạn phải không !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu nhà giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ ra ngoài, ai mà ngờ được vì… trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề: “Nhà giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám vứt, ai ngờ vì …”

Đoạn clip nói về người giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ ra ngoài, ai mà ngờ được vì…

Xem lướt qua

Các bạn thân mến, theo phong thủy muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực, mang lại nguồn năng lượng tích cực và trong lành cho chúng ta, cũng như cho không gian sống. Vì vậy, đặt muối trong nhà cũng là một phương pháp giúp cải thiện phong thủy. Vậy gia chủ nên đặt muối trong nhà ở đâu? Mời các bạn cùng xem video dưới đây!
Phong Thủy Giàu có sẽ giúp bạn có những kiến ​​thức chính xác về phong thủy, tử vi, tâm linh, pháp môn. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 11h30 và 19h30 hàng ngày.
Những kiến ​​thức về phong thủy, tử vi chính thống sẽ giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc, may mắn và bình an hơn.
Nếu bạn yêu thích Phong Thủy Tài Lộc và muốn đồng hành cùng chúng tôi, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ tại đây:
✅ https://bitly.com.vn/Arz1c
✅ Trang web: http://hot.bmgnews.net/
CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÓ GIÁ TRỊ NHẤT:
✅ Tử vi MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/idfm4
✅ Xem phong thủy MIỄN PHÍ: https://bitly.com.vn/PlsK9
#phongthuygiausang, #phongthuy
Cám ơn rất nhiều!

Nếu để ý kỹ sẽ thấy bát muối có nhiều hạt hình tròn. Sau một thời gian, muối sẽ trào ra ngoài và tạo thành cục trắng bám quanh thành bát.

Muối là nguyên liệu quen thuộc trong mỗi gia đình với vô số công dụng khác từ nấu nướng, tẩy uế, tẩy rửa, diệt khuẩn, thông tắc cống,… cho đến làm đẹp. Mặt khác, ít ai biết rằng loại dưỡng chất “rẻ tiền” này thường có tác dụng không ngờ trong phong thủy.

Tác dụng của muối trong phong thủy

Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả Việt Nam và Trung Quốc, muối được coi là có đặc tính tẩy rửa. Từ lâu, chúng đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và các liệu pháp làm sạch cơ thể.

Nhà giàu thường lén đặt bát muối ở góc nhà, cả năm không dám đổ ra ngoài, ai mà ngờ được vì ... - 1

Ông bà ta thường nói: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi ”. để thể hiện sức mạnh của muối để xua đuổi tà ma. Muối có khả năng hấp thụ năng lượng âm thấp, xua đuổi khí xấu đồng thời mang lại năng lượng tích cực cho không gian sống.

Trong phong thủy, tinh thể muối kết hợp với nước càng tăng thêm công dụng. Ngoài ra, tiền kim loại đặt trong bát muối sẽ tạo ra phản ứng giúp tẩy rửa và tiêu tán năng lượng tiêu cực.

Vì vậy, dùng muối để hóa giải những năng lượng tiêu cực trong gia đình là pháp khí phong thủy hữu hiệu từ ngàn đời nay.

Dùng muối như thế nào để trung hòa?

Rắc muối để xua đuổi tà ma: Trước khi chuyển đến nơi ở mới, hãy rắc muối vào mọi phòng, đặc biệt là các ngóc ngách. Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của những người sở hữu trước đó. Sau 24 giờ, bạn có thể quét chúng đi.

Ngoài ra, khi năm mới đến, gia chủ có thể rắc muối xung quanh bên ngoài nhà hoặc cửa ra vào để giúp chặn năng lượng tiêu cực và làm sạch luồng khí vào nhà. Rắc một ít muối lên sàn vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau, muối sẽ giúp xua đuổi khí xấu trong gia đình.

– Đặt một bát muối để mong sự dồi dào: Thông thường, những người giàu có thường đặt bát muối ở góc Tài vị trong nhà (hướng Đông Nam) để cầu tài lộc. Bạn cũng có thể làm theo cách này hoặc đặt bát muối ở Gia đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe. Thay muối 2 tháng một lần.

Nhà giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ ra ngoài, ai ngờ vì ... - 2

– Đặt bát muối để xua đuổi tà khí cho cả năm:
Chuẩn bị một bát nước muối phong thủy. Đầu tiên, bạn đổ đầy 3/4 bát hoặc ly muối rồi đặt 6 đồng xu xếp thành hình tròn vào bát, chú ý mặt muối và mặt dương của đồng xu hướng lên trên.

Nhà giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ, ai ngờ được vì ... - 3

Cho nước vào từ từ và đặt bát lên một tấm vải lót. Trong năm không được đậy miệng bát và để nguyên vị trí cũ, không di chuyển, chạm vào. Nếu bị dịch chuyển, năng lượng tiêu cực đã tích tụ sẽ bị phá vỡ.

Người giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ, ai ngờ được vì ... - 4

Người giàu thường lén để bát muối trong góc nhà, cả năm không dám đổ, ai ngờ được vì ... - 5

Vựa muối sau một năm. (Hình minh họa)

Vào ngày cuối năm, hãy vứt bỏ bát nước muối đựng tiền xu mà không sử dụng lại vì bất cứ lý do gì vì bát muối đã hấp thụ rất nhiều năng lượng tiêu cực.

Cần lưu ý đặt bát ở những nơi tiếp xúc với không khí, tránh những không gian kín như tủ, ngăn tủ. Một lúc sau bát muối sẽ phản ứng, muối sẽ kết tủa ra khỏi bát.

Bạn có thể tham khảo thêm tác dụng không ngờ của muối trong việc lau nhà nơi đây.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Hoa tuyệt đối không được dâng trên bàn thờ

Theo Du Jin (T / h) (Khám phá)

Câu hỏi về cách pha một bát nước muối phong thủy

Mọi thắc mắc về cách pha bát nước muối phong thủy các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hình ảnh cách pha bát nước muối phong thủy

Những hình ảnh về cách pha bát nước muối phong thủy đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Tìm hiểu cách pha một bát nước muối phong thủy tại WikiPedia

Vui lòng xem thông tin chi tiết về Cách pha một bát nước muối phong thủy từ Wikipedia.◄ Tham gia cộng đồng tại

💝 Nguồn tin tức tại: https://blognvc.com/

💝 Xem Thêm Các Chủ Đề Liên Quan Tại: https://blognvc.com/blog/

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *