Nghe Chủ đề CUNG CẤP TÂM LÝ trong Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Nghe Chủ đề CUNG CẤP TÂM LÝ trong Đoạn giới thiệu mới

Các CUNG CẤP TÂM LÝ Bộ phim kỷ niệm 10 năm đã tung ra một đoạn giới thiệu trước khi ra mắt vào ngày 12 tháng 5. Đoạn giới thiệu cho chúng ta nghe bài hát chủ đề “Alexithymia Spare” do ban nhạc Ling Tosite Sigure thể hiện, ban nhạc đã từng hợp tác với nhượng quyền thương mại trước đây.

Chúng tôi không nghe thấy nó trong trailer, nhưng đã có thông báo rằng bài hát chủ đề kết thúc sẽ có tên là “Tōjisha” (tạm dịch là “Người quan tâm”) và được trình bày bởi EGOIST. Giống như Ling Tosite Sigure, EGOIST đã từng làm việc với nhượng quyền thương mại trước đây.

Anime đang được thực hiện tại Production IG với Naoyoshi Shiotani chỉ đạo dự án với tư cách là đạo diễn. Kịch bản được viết bởi Makoto Fukami và Tow Ubukata, cả hai đều có bề dày thành tích trong loạt phim này. Nhiệm vụ thiết kế nhân vật và chỉ đạo hoạt hình chính đều thuộc về Naoyuki Onda. Nhìn về phía các thành viên khác trong nhóm, nhà soạn nhạc là Yūgo Kanno, giám đốc nghệ thuật là Shūichi Kusamori, biên tập viên là Yoshinori Murakami, giám đốc âm thanh là Yoshikazu Iwanami, và họa sĩ phối màu chính là Makiko Suzuki. Việc phân phối sẽ do TOHO đảm nhận.

Các diễn viên sau đã được công bố: Kana Hanazawa vai Akane Tsunemori, Tomokazu Seki vai Shinya Kōgami, Kenji Nojima vai Nobuchika Ginoza, Shizuka Itou vai Yayoi Kunizuka, Miyuki Sawashiro vai Shion Karanomori, Ayane Sakura vai Mika Shimotsuki, Takahiro Sakurai vai Sho Hinakawa, Hiroki Touchi đóng vai Teppei Sugo, Takako Honda đóng vai Frederica Hanashiro, Kazuhiro Yamaji đóng vai Jouji Saiga và Noriko Hidaka đóng vai Dominator.

đầu tiên TÂM LÝ-PASS anime bao gồm 22 tập và ra mắt cách đây hơn một thập kỷ, vào năm 2012. Crunchyroll đã đưa ra mô tả này cho anime gốc:

“Trong tương lai, nghĩ về một tội ác khiến bạn phạm tội, và công lý được ban phát từ nòng súng. Các thám tử làm việc theo nhóm bao gồm Người thực thi và Thanh tra. Lực lượng thực thi tiêu diệt kẻ xấu và Thanh tra đảm bảo đối tác của họ không vượt quá giới hạn. Công cụ cân bằng trong cuộc chiến chống côn đồ là Dominator, một vũ khí có thể cho biết khi nào công dân sắp trở thành tội phạm.”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *