7 Anime Như Tháp Thần

Rate this post

Anime này kể về một cậu bé tên Bam leo lên Tháp để tìm cô gái rất quan trọng với cuộc đời mình, cô gái tên Rachel. Trong cuộc hành trình, Baam gặp gỡ nhiều người bạn mới, chẳng hạn như Khun và Rak, những người sẽ giúp Baam hóa thân thành một nhân vật đang phát triển.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn xem anime như Tower of God, hãy xem danh sách dưới đây:

Anime Giống như Tháp của Chúa

1. Thợ Săn x Thợ Săn (2011)

video trên YouTube

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Một trong những anime shounen nổi tiếng nhất, Hunter x Hunter (2011), kể về cậu bé Gon Freecs có tài năng phi thường vượt xa con người. Gon bắt đầu hành trình tìm kiếm cha mình, Ging Freecs, người đã mất tích khi đang làm nhiệm vụ.

Để tìm cha, Gon phải trở thành Thợ săn. Thợ săn là một nghề mà một người được tự do thực hiện các nhiệm vụ như tìm kiếm kho báu, khám phá những khu vực mới để săn lùng những kẻ nguy hiểm. Để vào Thợ săn, trước tiên Gon phải tham gia Kỳ thi Thợ săn, nơi anh bắt đầu gặp gỡ những người bạn mới, những người sẽ giúp anh trở thành một Thợ săn nổi tiếng.

Hunter X Hunter có nhiều điểm giống với Tower of God. Mở đầu câu chuyện, cả hai MC đều có điểm chung: tìm được người quan trọng với mình; Baam leo lên Tháp để tìm Rachel và Gon đang đăng ký làm Thợ săn để tìm kiếm cha mình. Hunter X Hunter là lựa chọn phù hợp nếu bạn thích Tower of God, với cốt truyện phiêu lưu và mối quan hệ nhân vật tuyệt vời.

2. Danmachi

video trên YouTube

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka hay Danmachi tập trung vào một nhà thám hiểm cấp thấp tên là Bell Cranel. Mỗi ngày, Bell đến Hầm ngục để hoàn thành nhiệm vụ. Một ngày nọ, Bell được cứu bởi một nhà thám hiểm cấp cao rất xinh đẹp tên là Aiz Wallenstein. Kết quả của sự kiện đó, Bell và nữ thần của anh ta tên là Hestia đấu tranh để trở thành gia đình mạo hiểm giả mạnh nhất.

Ở phần đầu của bộ truyện, Bam và Bell là những nhân vật tuổi teen rất yếu đuối và rất ngây thơ. Nhưng xuyên suốt câu chuyện, cả hai đều trải qua sự phát triển rất nhanh sau khi gặp gỡ những người bạn mới và những thử thách mà họ phải đối mặt. Giống như Tháp của Chúa, Danmachi cũng liên quan đến một tòa tháp phải leo lên.

3. Một Mảnh

video trên YouTube

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ai không biết One Piece? Một trong những anime phiêu lưu hay nhất mà không cần phải nghi ngờ về sự thú vị của câu chuyện. One Piece kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé tên Monkey D Luffy với tư cách là thuyền trưởng và băng hải tặc của mình để tìm kiếm kho báu lớn nhất và được mong muốn nhất trên thế giới, “One Piece.”

Cả hai anime đều có nhiều thử thách khác nhau phải vượt qua để đạt được mục tiêu chính của họ; Tháp Thần là tầng trên cùng của tòa tháp, còn One Piece là hòn đảo và là kho báu vĩ đại nhất. Ngoài ra, không biết khi nào cuộc phiêu lưu của Baam và Luffy sẽ kết thúc.

4. Tháp Druaga

video trên YouTube

Druaga no Tou, The Aegis of Uruk, kể về cuộc phiêu lưu của Jil và những người bạn của mình để lên tầng cao nhất của một tòa tháp để lấy kho báu huyền thoại mang tên Blue Crystal Wand.

Giống như Tower of God, Druaga no Tou The Aegis of Uruk nói về tòa tháp, MC và những người bạn của anh ấy có mục tiêu là lên được tầng cao nhất của tòa tháp, nơi được cho là có thể ban điều ước.

5. Kiếm thuật trực tuyến

Sword Art Online kể câu chuyện về Kirito và 10.000 người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi. Trong trò chơi, nó giống như thế giới thực, khi họ tự động bị giết trong trò chơi, thì ngoài đời, họ cũng sẽ chết. Cách duy nhất để thoát khỏi trò chơi là đạt đến tầng thứ 100 và đánh bại Boss cuối cùng. Đây là nơi bắt đầu hành trình lên Tầng 100 của Kirito và những người bạn của anh ấy.

Điều khiến Sword Art Online giống với Tower of God là ở phần 1, nơi hai MC và bạn của họ phải lên tầng cao nhất để lấy thứ gì đó.

6. Magi: Mê cung phép thuật

video trên YouTube

Anime thuộc thể loại phiêu lưu phép thuật, Magi The Labyrinth of Magic, kể câu chuyện về một pháp sư tên là Aladdin chọn một vị vua sẽ đi theo con đường đúng đắn. Được người bạn thân nhất của mình, Alibaba giúp đỡ, cả hai khám phá thế giới và chiến đấu chống lại những kẻ thù muốn phá hủy định mệnh.

Mặc dù không lấy chủ đề tháp nhưng Anime Magi The Labyrinth of Magic có cốt truyện phiêu lưu không kém phần hấp dẫn so với Tower of God, vì vậy anime này rất được khuyến khích.

7. Made in Abyss

video trên YouTube

Cuối cùng, Made in Abyss là một anime giả tưởng đen tối với nhạc nền tuyệt vời. Nó kể về câu chuyện của một cô gái trẻ tên Riko, người có ước mơ khám phá và biết được những bí mật của Abyss (vực thẳm) với hy vọng tìm thấy người mẹ đã mất tích của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ anime phiêu lưu đầy bí ẩn như Tower of God thì Made in Abyss phải được đưa vào danh sách theo dõi. Mặc dù ở một số phần, Made in Abyss tối hơn nhiều. Cả hai anime đều có sự tham gia của cùng một nhà soạn nhạc (Kevin Penkin) và diễn viên lồng tiếng nổi tiếng.

Chà, đây là một số anime tương tự như Tower of God.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *