In Another World With My Smartphone 2 Ấn Định Ngày Công chiếu

Rate this post

In Another World With My Smartphone 2 Ấn Định Ngày Công chiếu

Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi

Mùa thứ hai của Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi anime—có tiêu đề phù hợp Ở Thế Giới Khác Với Điện Thoại Thông Minh Của Tôi 2—các kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2023 đã được công bố trước đó. Bây giờ chúng ta biết rằng niềm vui sẽ trở lại màn ảnh ở Nhật Bản vào ngày 3 tháng 4 lúc 26:00 JST (về mặt kỹ thuật là ngày 4 tháng 4 lúc 2:00 sáng theo giờ Nhật Bản) và một đoạn giới thiệu mới đã có ở đây để có một cái nhìn khác.

Bài hát chủ đề mở đầu của anime sẽ là “Real Diamond,” được trình bày bởi nhóm Gemstone7, bao gồm Rin Kojima, Yukina Tsutsumi, Non Harusaki, Yuki Hirose, Yui Fukuo, Seena Hoshiki và Hio Shano.

Dựa trên light novel của Patora Fuyuhara và Eiji Usatsuka, Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi Phần 2 được đạo diễn bởi Yoshiaki Iwasaki (Bạn có yêu mẹ của bạn và các cuộc tấn công đa mục tiêu hai lần của bà ấy không?) tại JCSTAFF, người tiếp quản Yuji Yanase tại Ashi Productions. Deko Akao (Trường hợp nghiên cứu về Vanitas) nằm trong thành phần sê-ri và Chinatsu Kameyama (Kemono Michi: Hãy trỗi dậy) phụ trách chỉ đạo hoạt hình chính và thiết kế nhân vật.

Crunchyroll đã phát sóng phần đầu tiên của Ở một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi khi nó được phát sóng và tóm tắt câu chuyện dưới đây:

Sau khi chết vì sai lầm của Chúa, nhân vật chính thấy mình ở một thế giới song song, nơi anh bắt đầu cuộc sống thứ hai của mình. Tài sản duy nhất của anh ấy là cơ thể mà Chúa đã ban lại cho anh ấy và một chiếc điện thoại thông minh hoạt động ngay cả trong thế giới mới này. Khi anh ấy gặp đủ loại người mới và tạo dựng những tình bạn mới, cuối cùng anh ấy đã biết được bí mật của thế giới này. Anh ta kế thừa di sản của một nền văn minh cổ đại và làm việc cùng với các vị vua của một số quốc gia rất thoải mái trong chuyến du hành vô tư của mình qua thế giới mới này.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *