Nếu bạn đeo đúng thì bạn là người may mắn, nếu bạn không đeo thì rất đen đủi

Rate this post

Trong cuộc sống hàng ngày, mọi phương diện đều được ngụ ý bởi những điều huyền bí về phong thủy mà ai cũng tò mò. Ngay cả việc mặc áo màu gì ra đường hôm nay hay đeo vòng tay, nhẫn ở đâu để gặp điều tốt cũng được nhiều người chú ý. Bạn có thể đeo một chiếc nhẫn đại diện cho sự giàu có của mình, nhưng đeo nó sai cách có thể gây phản tác dụng.

Vòng Ở các ngón tay khác nhau, sẽ có một ý nghĩa riêng của từng ngón tay. Trên thế giới, người ta thường mặc định đeo nhẫn ngón giữa bên trái là đã đính hôn, đeo nhẫn bên trái là người đã có gia đình, đeo nhẫn ở ngón giữa và ngón trỏ của tay phải tượng trưng cho người độc thân. đang mong đợi. Nếu bạn muốn kết hôn, đeo nhẫn ở ngón út ở cả hai bên là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Tuy nhiên, không chỉ vậy, việc đeo nhẫn ở ngón tay còn mang một ý nghĩa sâu xa mà nhiều người chưa biết.

Đeo nhẫn ở ngón cái: Tăng may mắn, trường thọ

Phong thủy đẹp 1
Người nào đeo nhẫn ở ngón cái sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. (Ảnh: Internet)

Nhẫn đeo ở ngón cái vừa là biểu tượng của sự may mắn, vừa là đại diện của sự trường thọ, thịnh vượng và giàu có. Thông thường những người đàn ông lớn tuổi đeo nhẫn ở ngón này. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái ở bàn tay nào thực sự như vậy thì hãy cẩn thận. Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Phong thủyĐeo nhẫn ngón cái bên tay trái là tốt nhất nhưng nếu đeo bên tay phải thì vận may sẽ giảm sút. Do tay phải thường xuyên làm việc và hoạt động nên chiếc nhẫn sẽ bị hao mòn và không còn giữ được nguyên vẹn như ban đầu.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho quyền lực

Phong thủy 2
Ngón trỏ thể hiện địa vị trong xã hội. (Ảnh: Internet)

Ngón trỏ thường đại diện cho lệnh, cho lực tác động. Vì nhiều hành động của tay cần sự phối hợp của ngón trỏ. Chiếc nhẫn đeo ở ngón này có thể nâng cao vận may, trở thành người có địa vị trong xã hội. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong thi cử hoặc sự nghiệp, bạn nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Đối với những người thường xuyên giao du thì đeo nhẫn ở ngón trỏ là phù hợp nhất. Đặc biệt, nếu đeo nhẫn ở ngón này, bạn nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế cầu kỳ. Vì điều này cũng sẽ phản ánh mức độ cẩn thận của bạn trong công việc. Tuy nhiên, những ai thường xuyên đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng nên chú ý đến sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Vì quá yêu công việc, bạn sẽ không có thời gian dành cho người yêu cũng như những người thân yêu của mình.

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tượng trưng cho trách nhiệm

Phong thủy 3
Ngón giữa tượng trưng cho trách nhiệm. (Ảnh: Internet)

Ngón giữa đại diện cho nhận thức. Đối với những người thiếu tự tin, thiếu tinh thần trách nhiệm thì nên đeo nhẫn ở ngón này để phát huy trách nhiệm. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn mang ý nghĩa tích lũy tài lộc. Chiếc nhẫn ở ngón giữa được chọn để đề cao nguyên tắc sang trọng, hào phóng, mang lại cho người ta cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút những năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Đeo nhẫn ở ngón áp út: Tăng thêm may mắn trong hôn nhân và tình yêu

Phong thủy 4
Ngón áp út tượng trưng cho tình yêu. (Ảnh: Internet)

Những người đeo ngón áp út thường không màng danh lợi, họ chỉ cần cuộc sống bình yên, không màng được lợi, mất mát mà chỉ cần sống vui vẻ, thoải mái là được. Hơn nữa, đây còn là vị trí của nhẫn cưới, thể hiện sự vận hành của hôn nhân và luôn có lòng vị tha. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón áp út thường tuyên bố với người khác rằng họ đã đính hôn. Nếu ai thực sự quan tâm đến vận may hay đường tình duyên của mình thì nên đeo chiếc nhẫn này để tăng thêm may mắn.

Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng vận may, đề phòng kẻ xấu hãm hại.

Phong thủy 5
Ngón út tượng trưng cho sự may mắn và tránh được những điều xui xẻo. (Ảnh: Internet)

Đeo nhẫn ở ngón út tượng trưng cho trí tuệ và vận may. Thông thường những người đeo nhẫn ngón út là những người độc thân. Ngón út cũng là ngón tay dùng để vẫy gọi hoặc hứa hẹn. Nếu đang gặp xui xẻo, bạn có thể chuyển sang đeo nhẫn ở ngón này để hóa giải vận rủi thành may mắn. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ở ngón út còn có ý nghĩa ngăn tà khí, ngăn kẻ xấu, tiểu nhân, tránh bị tà khí quấy phá.

(Nguồn: ntdtv)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *