Neighbor Metaverse Studios hợp tác với Netflix để phát hành Junji Ito Fortnite Space

Rate this post

Neighbor Metaverse Studios đã phát hành một không gian ảo Junji Ito Fortnite tùy chỉnh để quảng cáo cho Netflix Junji Ito Maniac: Những câu chuyện rùng rợn của Nhật Bản phim hoạt hình dài tập. Người hâm mộ Fortnite có thể tham quan và chơi xung quanh năm bản đồ trong trò chơi được tùy chỉnh, lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong manga và anime của Junji Ito.

Các không gian Junji Ito Fortnite sẽ cần nhập mã bản đồ đặc biệt 9800-8851-4190 được nhập thông qua menu chính để truy cập chung. Sau đó, trò chơi sẽ được khởi chạy từ tab Khám phá ở sảnh trong trò chơi.

Đoạn giới thiệu giới thiệu không gian mới đã được Neighbor Metaverse Studios phát hành trên kênh YouTube của họ.

Junji Ito đặc biệt bản đồ Fortnite có một số hình ảnh từ “Khí cầu treo”, “Ảnh Tomie”, “Thú cưng yêu quý của Soichi”, “Thị trấn lăng mộ” và “Tượng không đầu”. Người chơi có thể đi lang thang trong các không gian ảo tùy chỉnh này với nhiều giao diện khác nhau. Một số bản đồ có ngôi nhà ma ám bị mưa thổi bay, trường học xuống cấp và bối cảnh đô thị rùng rợn.

Junji Ito Fortnite được ủy quyền bởi Netflix và không được tài trợ, xác nhận hoặc quản lý bởi nhà phát triển và công ty xuất bản của Fortnite, Epic Games.

Fortnite hiện khả dụng trên các thiết bị Android và iOS, PS4, PS5, Xbox One, Nintendo Switch và PC cùng các nền tảng khác.

Junji Ito Maniac: Những câu chuyện rùng rợn của Nhật Bản được công chiếu lần đầu trên Netflix vào ngày 19 tháng 1 năm 2023. Phim có tổng cộng 12 tập và được sản xuất bởi Studio Deen.

Netflix mô tả loạt phim hoạt hình tuyển tập BẰNG:

Từ kho tác phẩm phong phú của Ito, 20 câu chuyện nổi bật với chủ đề chung về sự điên rồ sẽ được chuyển thể thành hoạt hình: Anh em nhà Hikizuri kỳ lạ, Câu chuyện về đường hầm bí ẩn, Xe buýt chở kem, Bong bóng treo, Bốn x bốn bức tường, Hang ổ của người cát, Kẻ xâm nhập, Long Hair in the Attic, Mold, Library Vision, Tomb Town, Layers of Terror, The Thing Drifted Ashore, Tomie・Photo, Unendurable Labyrinth, The Bully, Alley, Headless Statue, Whispering Woman, và Con vật cưng của Soichi.


Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Neighbor Metaverse Studios, phim hoạt hình Netflix

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *